Hỏi đáp 24h
 • Cho em hỏi bệnh suy thận được xét vào dạng còn báo nhiêu phần trăm sức khoẻ

  Trần văn đoàn
  ( 17:17 / 15.01.2019 )

  Chào bạn! Không biết bạn bị suy thận cấp độ mấy? Nếu suy thận cấp độ 1,2 thì có khả năng phục hồi. Còn nếu suy thận cấp độ 3 thì ở mức độ nguy hiểm. Khi thận bị suy, mọi chức năng của chúng đều bị suy giảm, cho nên một lượng lớn dịch, chất điện giải, chất thải, chất độc…bị tích lũy, từ đó gây sưng ở mắt cá chân, nôn mửa, suy nhược, ngủ kém và khó thở.

  Nếu không chữa trị kịp thời, tình trạng trên có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn, và thận có thể ngừng hoạt động hoàn toàn. Điều này rất nguy hiểm vì nó có khả năng gây tử vong. Trường hợp của bạn có thể dùng được sản phẩm ích thận vương. Sản phẩm này giúp cải thiện chức năng thận.

  - Giúp bảo vệ thận, giúp ngăn ngừa sự phá hủy của thận, giúp làm chậm tiến trình suy thận.

  - Giúp làm giảm nhu cầu phải lọc máu ở các bệnh nhân suy thận.

  - Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.

  - Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.

  Bạn có thể tham khảo và sử dụng nhé.  Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được  hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe.

Số lượng người truy cập

11676672