Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ, tôi có một vấn đề này muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Chồng tôi thường hay hút thuốc lá và uống bia rượu nên mùi hơi thở của chồng tôi rất khó chịu, càng ngày càng nặng mùi hơn. Nhiều khi tôi phải sang phòng ngủ với con, thì anh ấy lại bảo tôi có vấn đề, nghi ngờ tôi. Tôi có lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người mách sử dụng nước súc miệng Nutridentiz hiệu quả. Xin hỏi BS, hôi miệng dùng Nutridentiz có khỏi không? Tôi xin cảm ơn.

  Bích Thảo
  ( 14:56 / 29.11.2018 )

  Chào bạn!

  Hôi miệng có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Qua chia sẻ của bạn, chúng tôi có thể tạm thời kết luận nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng của chồng bạn là do hút thuốc lá quá nhiều và sử dụng bia rượu thường xuyên. Cả 2 nguyên nhân này đều gây ra tình trạng khô miệng và dẫn đến hôi miệng. Ngoài ra, hút thuốc nhiều làm răng bị ố màu và xuất hiện nhiều mảng bám cao răng, kết hợp với mùi của các chất có trong thuốc lá khiến hơi thở rất hôi, khó chịu.

  Trường hợp của bạn, có thể chồng bạn biết về chứng hôi miệng của mình nhưng không quan tâm vì nghĩ nó không có ảnh hưởng gì lớn hoặc không hay biết về chứng hôi miệng của mình. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể khéo léo rủ chồng cùng vệ sinh răng miệng hoặc nhắc khéo chồng bạn chú ý đến việc vệ sinh răng miệng cá nhân hơn nữa và hạn chế sử dụng bia rượu, đặc biệt là thuốc lá. Nên uống nhiều nước và đặc biệt cần phải sử dụng dung dịch nha khoa sau mỗi bữa ăn để cải thiện tình trạng hôi miệng hiệu quả. Không nên tránh xa hoặc né tránh nói chuyện với chồng bạn, điều này sẽ khiến chồng bạn cảm thấy tự ti, xấu hổ, xa cách bạn và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  Việc sử dụng dung dịch nha khoa sau mỗi bữa ăn không chỉ có tác dụng làm thơm miệng mà còn loại bỏ các mảng bám thức ăn thừa, vi khuẩn, từ đó, ngăn chặn mùi hôi miệng tận gốc. Bạn nên sử dụng dung dịch nha khoa đã được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao và đã được nhiều người sử dụng đem lại hiệu quả tốt. Điển hình cho dòng sản phẩm này đó là dung dịch nha khoa Nutridentiz – đây là dung dịch nha khoa được các chuyên gia đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm là sự kết hợp của các thành phần từ thiên nhiên như dịch chiết sáp ong trong cồn, dịch chiết xuất vỏ chay, dịch chiết xuất cùi quả cau, dịch chiết trầu không giúp trị hôi miệng một cách toàn diện.

  Để được hỗ trợ tư vấn thêm về các bệnh răng lợi, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006103 hoặc hotline 0902207582 (Zalo/Viber).

  Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11486099