Hỏi đáp 24h
 • Tôi rất hay bị viêm lợi, mỗi lần như vậy thì lợi thường sưng đỏ lên, đau nhức, dễ chảy máu và bị hôi miệng. Tôi được một người bạn mách sử dụng nước súc miệng Nutridentiz giảm viêm lợi và cải thiện tình hình. Tuy nhiên tôi chưa hiểu rõ lắm về sản phẩm này, xin chuyên gia tư vấn giúp tôi thành phần và tác dụng của sản phẩm Nutridentiz được không ạ? Cảm ơn chuyên gia.

  Minh Thủy
  ( 14:24 / 29.11.2018 )

  Chào bạn!

  Tình trạng viêm lợi của bạn thường xuyên tái phát thì bạn cần hết sức lưu ý nhé vì viêm lợi có thể dẫn tới viêm nha chu, một bệnh lý rất nguy hiểm, có thể gây mất răng sớm và ảnh hưởng xấu tới nhiều cơ quan khác.

  Để khắc phục tình trạng viêm lợi, bạn nên tới cơ sở nha khoa để bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa làm sạch mảng bám dưới lợi, qua đó làm sạch vi khuẩn ở chân răng. Đồng thời, bạn có thể tự áp dụng tại nhà các biện pháp chăm sóc thông thường như đánh răng, dùng chỉ tơ nha khoa, xây dựng lối sống lành mạnh, không hút thuốc lá, rượu bia,… để hỗ trợ giảm tình trạng viêm lợi hiện tại.

  Song song với đó, bạn nên sử dụng thêm dung dịch nha khoa Nutridentiz mà bạn của bạn đã giới thiệu. Đây là sản phẩm kế thừa và phát huy tục lệ cổ truyền của dân tộc Việt là ăn trầu cau để giúp răng lợi chắc khỏe, đồng thời được áp dụng công nghệ bào chế hiện đại. Đây là sản phẩm có thành phần chính từ dịch chiết sáp ong trong cồn, kết hợp với các thảo dược quý khác như: dịch chiết vỏ chay, dịch chiết cùi quả cau, dịch chiết lá trầu không. Sản phẩm Nutridentiz là một công thức toàn diện, vừa giúp tăng cường dinh dưỡng cho lợi, lại vừa có tác dụng sát khuẩn, làm sạch lợi, từ đó giúp hạn chế tình trạng viêm lợi, viêm quanh răng, giúp lợi chắc khỏe, ngăn ngừa chảy máu quanh răng và giúp hơi thở thơm mát.

  Sản phẩm Nutridentiz có thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Với trường hợp viêm lợi của bạn thì nên sử dụng mỗi ngày ít nhất 2 lần sau khi đánh răng, duy trì dùng đều đặn hàng ngày để có kết quả tốt nhất nhé.

  Bằng cách kết hợp dung dịch nha khoa Nutridentiz với các biện pháp chăm sóc thông thường như đánh răng, dùng chỉ tơ nha khoa, xây dựng lối sống lành mạnh… rất nhiều bệnh nhân đã điều trị được dứt điểm và ngăn chặn thành công việc tái phát bệnh viêm lợi.

  Để được hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh viêm lợi và các vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006103 hoặc hotline 0902207582 (Zalo/Viber).

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11486073