Hỏi đáp 24h
 • Xin chào chuyên gia. Bé nhà tôi năm nay 6 tuổi, cháu bị sâu 3 chiếc răng hàm do thường xuyên ăn đồ ngọt. Vì vậy, gia đình tôi có mua cho cháu súc miệng hàng ngày bằng sản phẩm dung dịch nha khoa Nutridentiz ngăn ngừa sâu răng thì thấy hiệu quả rất tốt, cháu không bị nhức răng nữa mà hàm răng cũng chắc khỏe hơn. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi sản phẩm dung dịch nha khoa Nutridentiz này dùng lâu dài có an toàn cho trẻ nhỏ không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Hồng Hoa
  ( 14:21 / 29.11.2018 )

  Chào bạn!

  Như bạn chia sẻ thì bé nhà bạn mới 6 tuổi mà đã bị sâu răng, mà đặc biệt lại là răng hàm. Răng hàm số 6 (tính từ vị trí thứ 6 từ răng cửa) là chiếc răng vĩnh viễn mọc sớm nhất và mọc ngay từ khi trẻ 6 tuổi, do đó, chiếc răng này cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ bị sâu răng.

  Nếu răng hàm sữa bị sâu sớm, vi khuẩn sẽ hủy hoại từ ngoài vào trong. Nếu nhổ răng hàm sữa mà chưa đến tuổi bé thay răng (dưới 6 tuổi) thì lợi của bé sẽ bị khô lại, răng hàm vĩnh viễn rất khó khăn để mọc lên. Nếu xảy ra tình trạng này, răng hàm mới mọc có thể sẽ mọc chèn lên các răng phía trước, gây ảnh hưởng tới cấu trúc của cả hàm răng.

  Khi ăn uống, chúng ta sử dụng răng hàm để nhai, xé, nghiền giúp thức ăn được nhuyễn trước khi chuyển xuống dạ dày tiêu hóa. Vì thế, nếu răng hàm bị sâu thì quá trình tiêu hóa của cơ thể cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bé sẽ trở nên khó khăn hơn trong việc ăn uống. Nhiều trẻ sẽ biếng ăn, bỏ bữa, thậm chí bé sẽ bị đau dai dẳng kể cả trong lúc ngủ.

  Với trường hợp bé nhà bạn, tốt nhất là bạn nên hạn chế bé ăn các đồ bánh kẹo ngọt, hướng dẫn bé súc miệng và đánh răng sau khi ăn. Bạn có chia sẻ về dung dịch nha khoa Nutridentiz và đã cho cháu sử dụng đạt hiệu quả tốt. Đây là một loại dung dịch nha khoa an toàn, có chứa các thành phần tự nhiên quen thuộc đã được biết đến từ lâu đời trong dân gian như trầu không, cùi quả cau... Với thành phần chính là dịch chiết sáp ong trong cồn, vừa chứa các thành phần dinh dưỡng nuôi dưỡng răng, vừa có tác dụng sát khuẩn, làm sạch răng rất tốt. Do thành phần đều từ thiên nhiên, an toàn, nên bé nhà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, cả gia đình bạn cũng nên dùng để ngăn ngừa các bệnh răng lợi nhé.

  Để được hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh sâu răng và các bệnh răng lợi khác, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006103 hoặc hotline 0902207582 (Zalo/Viber).

  Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11486084