Hỏi đáp 24h
  • Chào bác sỹ. Tôi kiểm tra tuyến giáp tại bệnh viện đại học y Hà Nội, bác sỹ siêu âm kết luận: Nang hỗn hợp tuyến giáp kích thước 28mm x 16mm, chọc hút tế bào bằng kim nhỏ xét nghiệm kết luận: Không thấy tế bào ác tính, Bác sỹ khám không chỉ định dùng thuốc, 6 tháng khám lại. Nhưng sau 2 tháng kể từ ngày thăm khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội nang giáp có biểu hiện phát triển nhanh tôi rất lo, mong bác sỹ tư vấn tôi có cần khám lại ngay và dùng thuốc gì hay không?

    Nguyên Kim
    ( 15:19 / 12.10.2018 )

    Chào bạn. Trường hợp nang giáp để khắc phục cũng cần có thời gian, vì căn bản bệnh lí tuyến giáp là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch, dẫn đến ảnh hưởng chức năng tuyến giáp. Bạn vẫn nên uống thuốc theo đơn của bác sĩ đang trực tiếp điều trị, kèm theo đó, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Ích Giáp Vương, Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi...

    Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Số lượng người truy cập

11572172