Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ . Cho em hỏi em bị ngứa không rõ nguyên nhân . Biểu hiện là tự nhiên ngứa lên và càng gãy càng ngứa nhưng kh nổi mẫn , ngứa như kim châm , chỉ ngứa ở vùng gãy , gãy đâu thì ngứa đó . Ngoài ra em còn bị luput ban đỏ . Kh biết ngứa đó có phải do luput ban đỏ gây nên không ạ . Em cám ơn

  Thảo hiền
  ( 23:08 / 12.07.2018 )

  Chào bạn.

  Khi bạn bị nóng gan thì cũng làm xuất hiện mẩn ngứa dị ứng, càng gãi thì sẽ càng ngứa nhiều và càng lan rộng ra nhiều hơn. Hoặc bạn đang bị dị ứng do thay đổi thời tiết, ăn uống lạ.... đều gây ra triệu chứng như vậy.

  Ngoài ra, lupus ban đỏ là một bệnh biến chứng toàn hệ thống cơ thể, thường có những triệu chứng như phát ban đỏ, mệt mỏi, đau xương khớp tại những vùng bị bệnh, rụng tóc. Nếu không được điều trị sớm có thể gây biến chứng đến thận, xương khớp, tim phổi đặc biệt là đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú, hay trẻ nhỏ. Trường hợp của bạn nên sử dụng Kim Miễn Khang bạn nhé. Kim Miễn Khang giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, giúp tăng cường sức khỏe, kiểm soát biến chứng do bị lupus ban đỏ. Kim Miễn Khang là TPCN có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đóng gói dưới dạng viên nén rất tiện cho bạn sử dụng, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ gì. Ngoài ra bạn nên uống kết hợp với thuốc tây khác nhé . Để tìm hiểu thêm bạn truy cập http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang để tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ hotline tư vấn trực tiếp 18006107 ( miễn cước). Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11294962