Hỏi đáp 24h
 • Chào bs.cháu đang cho con bú.con cháu đc 9tháng rưỡi.răng số 8của cháu bị mọc ngầm rất đau.bắt buộc phải nhổ.nhưng sau nhổ bs k cho cháu dùng kháng sinh vì sợ uống vào mất sữa.nhưng cháu lại sợ bị nhiễm trùng sau nhổ.vậy trường hợp của cháu có thể dùng kháng sinh gì đc ạ.cảm ơn bs

  Chu Thị Nga
  ( 16:26 / 09.06.2018 )

  Chào bạn, như vậy bác sỹ đã cân nhấc kỹ mới chỉ định như vậy nên bạn yên tâm nhé Dùng kháng sinh để dự phòng nhiễm khuẩn nhưng nếu sức đề kháng bạn tốt kết hợp với vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì không có vấn đề gì lo ngại. 
  Với trường hợp của bạn bây giờ hoàn toàn nên sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz súc miệng 3-4 lần sau ăn/sau đánh răng
  Nutridentiz là dung dịch nha khoa với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, kể cả là trẻ nhỏ. Với thành phần chính là dịch chiết sáp ong trong cồn, kết hợp với các thành phần thảo dược như trầu không, vỏ chay, cùi quả cau... nên Nutridentiz không chỉ giúp sát khuẩn, làm sạch mảng bám trên răng mà còn bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng lợi chắc khỏe hơn, phòng ngừa và điều trị hiệu quả các tình trạng viêm lợi, viêm quanh răng, chảy máu chân răng, sâu răng.

  Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm NUTRIDENTIZ, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất!
  Chúc bạn sức khỏe!

   

Số lượng người truy cập

11486074