Hỏi đáp 24h
 • Em có một vết ngứa ở gần nách, có vảy và ngứa, nhưng ko hề lan ra các vùng khác. Theo tìm hiểu thì em có thể biết đó là vảy phấn hồng. Cho em hỏi là giờ mình nên bôi kem, uống thuốc gì để nhanh khỏi ạ? Em cảm ơn!

  Đoàn Nguyễn Thiên Minh
  ( 20:24 / 29.05.2018 )

  Chào bạn, bố bạn bị Bệnh vẩy nến da đầu là một dạng thường gặp của bệnh vẩy nến chưa được xác định rõ nguyên nhân. Đây là một căn bệnh mãn tính do kéo dài và thường xuyên tái phát tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây ra tình trạng khó chịu, bất lợi trong sinh hoạt và tác động không nhỏ tới tâm lý người bệnh.
  Trường hợp của bố bạn có thể dùng được kem bôi dược liệu ExPlaq và uống thêm Kim Miễn Khang.
  Kem bôi ngoài da Explaq là sản phẩm có chứa thành phần chính từ chitosan (có trong vỏ tôm, cua, giáp xác) cùng một số thảo dược khác như: ba chạc, phá cố chỉ, lá sòi… giúp dưỡng ẩm da, giảm chứng viêm ngứa, loại bỏ vẩy nến mà không gây kích ứng da, đem đến cho người bệnh một làn da mịn màng, sạch vẩy.
  Nên bạn hoàn toàn yên tâm cho bố sử dụng sản phẩm mà không sợ tác dụng phụ. Nếu cần tư vấn cụ thể hoặc đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ: Hotline 18006107 hoặc truy cập link http://bit.ly/thong_tin_tong_quan_benh_vay_nen. Cảm ơn bạn. Chúc gia đình bạn sức khỏe

   

   

Số lượng người truy cập

11680430