Hỏi đáp 24h
 • chào bác sĩ, cho cháu hỏi, trên vùng da quanh mắt của cháu tự nhiên xuất hiện những đốm vảy trắng, đôi khi nó bị rát. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu vs ạ.

  phan bích loan
  ( 07:38 / 29.05.2018 )

  Chào Bạn, có thể bạn bị bệnh vẩy nến 
  Bệnh vẩy nến là một rối loạn da có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên da và da đầu là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất. Biểu hiện của bệnh là xuất hiện từng mảng vảy hay nhiều hơn, thậm chí có thể ảnh hưởng đến toàn bộ da đầu và cũng có thể lây lan đến trán, phía sau cổ hoặc tai.
  Bạn có thể bôi kem dược liệu Explaq, là kem bôi ngoài da tác động tại chỗ, giúp dưỡng ẩm, làm sạch vẩy da. Explaq có tác dụng giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm da, giảm viêm ngứa, ngăn chặn bệnh vẩy nến tái phát.
  Đặc biệt là sản phẩm này không gây tác dụng phụ, do đó, bạn có thể sử dụng liên tục cho đến khi da nhẵn mịn, sạch vẩy hoặc dùng lâu dài để phòng ngừa tái phát sau này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp uống thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang để tăng cường hiệu quả điều trị. Nếu cần tư vấn cụ thể hoặc đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ: Hotline 18006107 hoặc truy cập link http://bit.ly/thong_tin_tong_quan_benh_vay_nen. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe

Số lượng người truy cập

11680429