Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ. Tôi năm nay 32 tuổi, bị vẩy nến được 7 năm. Tôi đi khám, được bác sĩ kê đơn thuốc uống và ổn định được 2 năm. Dạo gần đây, tôi thấy bệnh tái phát với tình trạng đỏ rát, có vẩy trắng, ngứa ngáy trầm trọng hơn trước. Xin hỏi bác sĩ, có cách nào để điều trị dứt điểm bệnh này không ạ?

  Lan Phương
  ( 11:25 / 24.05.2018 )

  Chào bạn!

  Vẩy nến là bệnh tự miễn mạn tính với các dấu hiệu như bạn vừa mô tả, đó là đỏ rát, ngứa ngáy, có vẩy trắng. Nhiều trường hợp, tổn thương da còn bị nứt nẻ và chảy máu.

  Hiện nay, vẩy nến chưa có cách chữa khỏi hoàn toàn nhưng bệnh nhân vẫn có thể áp dụng nhiều phương pháp để kiểm soát triệu chứng, ngăn ngừa bệnh tái phát. Bạn đã được điều trị bằng thuốc, đây là phương pháp được nhiều bệnh nhân áp dụng để điều trị triệu chứng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là có thể gây tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, nhiều loại thuốc thường được chỉ định sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn.

  Để kiểm soát tốt bệnh và không còn tình trạng tái phát thì bạn nên kết hợp lối sống khoa học như: Hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá, tập thể dục thể thao hàng ngày, kiểm soát stress... với sử dụng sản phẩm thiên nhiên là Kim Miễn Khang và Explaq.

  - Kim Miễn Khang và thực phẩm chức năng dạng viên uống có thành phần chính là cây sói rừng kết hợp thổ phục linh, nhàu, nhũ hương, hoàng bá, bạch thược, giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa vẩy nến tái phát thông qua tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, điều hòa năng lượng tế bào.

  - Explaq là kem bôi dược liệu với thành phần chính là chitosan, kết hợp với phá cố chỉ, ba chạc, lá sòi giúp cải thiện các triệu chứng bệnh: Giảm tình trạng đỏ rát, làm sạch vẩy da, dưỡng da mịn màng, mềm mại.

  Bạn nên dùng Kim Miễn Khang và Explaq liên tục đợt từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11491146