Chương trình tư vấn sức khỏe chuyên để về suy nhược thần kinh - suy giảm thính lực ở người già tại hội Đông Y Quận Gò Vấp

Cập nhật lúc 16:31 / 28.12.2016

Vừa qua vào sáng ngày 23/12/2016, Hội Đông Y quận Gò Vấp  đã tổ chức chương trình tổng kết cuối năm và đề ra mục tiêu trong năm tới (năm 2017), và kết hợp với chương trình tư vấn sức khỏe về cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược thần kinh và suy giảm thính lực.

Mở đầu chương trình ban đại diện hội Đông Y quận Gò Vấp đã tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm qua và đề ra những mục tiêu trong năm tới  như công tác hội ngày càng được đẩy mạnh và phát triển rộng mở hơn với các hoạt động phong phú, thường xuyên tổ chức thăm khám bệnh miễn phí….

 Chương trình thu hút đông đảo các hội viên tham gia

Chương trình thu hút đông đảo các hội viên tham gia

Tiếp theo đó, ban đại diện hội đã mời chuyên viên tư vấn Trần Nguyễn Anh Quang lên để giới thiệu đến các hội viên biết thêm về những bài thuốc mới đã được bào chế sẵn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược thần kinh, suy giảm thính lực… để có thêm một lựa chọn mới trong điều trị cho bệnh nhân.

- Kim Thần Khang với các thành phần như cao hợp hoan bì, toan táo nhân, cao hồng táo, Soy Lecithin… có tác dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, tăng cường lưu thông máu, giúp dưỡng tâm, an thần, giảm căng thẳng và suy nhược thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, trầm cảm, lo âu, stress, mệt mỏi, mất ngủ, bồn chồn. Giúp tăng cường sức khỏe thần kinh trong hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, cải thiện sức khỏe của cơ thể, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, khó tập trung và suy nhược thần kinh.

- Kim thính với các thảo dược quý khác như vảy ốc, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa.. . có tác dụng giúp tăng tuần hoàn, cung cấp ôxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, giúp hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, cải thiện sức nghe. Đặc biệt, sản phẩm phòng ngừa suy giảm thính lực cho người cao tuổi, người thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn.

Kết thúc chương trình, ban đại diện hội đã gửi lời cảm ơn đến chuyên viên tư vấn và hy vọng sẽ có thể những chương trình tư vấn sức khỏe hữu ích như thế để các hội viên đông y biết thêm một số bài thuốc mới từ thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh cho cộng đồng.

 


Trần Như Ngọc MKT MN

Số lượng người truy cập

11635785