Chương trình giao lưu tư vấn sức khỏe tại CLB tăng huyết áp tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa ngày 03/12/16

Cập nhật lúc 16:21 / 01.12.2016

Vào ngày 03/12/16 tại CLB tăng huyết áp tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa - Hà Nội có tổ chức chương trình họp mặt dành cho các hội viên, đồng thời ban đại diện hội cũng mong muốn nâng cao ý thức cho các hội viên trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho gia đình sẽ được tặng một quyển cẩm nang phòng bệnh chủ động về "tăng cường hệ miễn dịch" do Công Ty Dược tài trợ và đồng thời các hội viên còn được chuyên viên tư vấn về bệnh tai biến mạch máu não.

Chương trình phát tặng cẩm nang, tư vấn sức khỏe

Chương trình phát tặng cẩm nang, tư vấn sức khỏe

Với nội dung xoay quanh một số bệnh thường gặp như về bệnh vảy nến, lupus ban đỏ, bạch biến... nội dung cuốn cẩm nang sẽ mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích về cách chăm sóc, phòng bệnh và tập luyện như thế nào để bảo vệ sức khỏe được tốt nhất. Qua đó, mỗi người không chỉ được nâng cao kiến thức trong phòng ngừa, điều trị bệnh hiệu quả cho bản thân mà cho cả gia đình.

Đại diện hội hy vọng chương trình sẽ thu hút được đông đảo các hội viên tham gia các nhằm đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho các gia đình góp phần xây dựng xã hội nói không với bệnh tật.

Trần Như Ngọc MKT MN

Số lượng người truy cập

11633504