Chương trình tư vấn sức khỏe tại câu lạc bộ Thăng Long ngày 30/11/16 - chuyên đề các bệnh về xương khớp

Cập nhật lúc 16:11 / 01.12.2016

Vừa qua tại câu lạc bộ Thăng Long ngày 30/11/16 đã tổ chức chương trình sinh hoạt dành cho các hội viên, đến với chương trình lần này ngoài việc trao đổi về các bài tập hay sẻ chia về bệnh tình của mình thì các hội viên còn được các chuyên viên tư vấn thêm một số thông tin về bệnh xương khớp.

Chương trình tư vấn sức khỏe

Chương trình tư vấn sức khỏe

Đến với chương trình, chuyên viên tư vấn Vũ Phương Thảo đã cho biết bệnh lý xương khớp là căn bệnh phổ biến và có tỷ lệ gây tàn phế cao nhất hiện nay. Theo thống kê tại các bệnh viện, bệnh xương khớp giờ đây đã không còn là căn bệnh của người già mà đang có chiều hướng xuất hiện rộng rãi ở mọi lứa tuổi. Tổn thương xương khớp thường khó có thể hồi phục, di chứng nặng nề do bệnh để lại cũng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như sinh hoạt bình thường của người bệnh.  

Các bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp, bệnh gút và ưu nhược điểm các phương pháp điều trị hiện nay. Theo thống kê của nhiều bệnh viện thì bệnh xương khớp không còn là vấn đề của người già mà đang có xu hướng trẻ hóa, các tổn thương ở xương khớp khó lành hơn những tổn thương khác, thậm chí nếu lành bệnh thì cũng không thể hồi phục lại chức năng như ban đầu, để lại các di chứng nặng nề, nặng nhất có thể dẫn đến bai liệt.

Các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại nay chỉ điều trị giảm triệu chứng nhưng không có tác dụng phòng và ngăn ngừa bệnh tái phát, những hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng lâu dài và để ngăn ngừa những hậu quả nghiêm trọng này thì hiện có những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, đặc biệt đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng trong đó tiêu biểu là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương, Hoàng Thấp Linh, … Đây lã những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên có tác dụng giảm đau, cải thiện khả năng vận động cho khớp, tăng cường sức khỏe, đồng thời rất an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.... Đặc biệt, những sản phẩm này cũng  đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại các bệnh viện lớn.

Kết thúc chương trình thì ban đại diện hội hy vọng với một số thông tin như chuyên viên Vũ Phương Thảo hy vọng sẽ giúp các thầy cô nắm bắt thêm một số bài thuốc được bào chế sẵn có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh để có thể áp dụng trong quá trình chữa trị bệnh cho các bệnh nhân. 

 

Trần Như Ngọc MKT MN

Số lượng người truy cập

11635786