Chương trình tư vấn sức khỏe tại hội Cựu Giáo Chức Quận 3 - chuyên đề về xương khớp

Cập nhật lúc 11:11 / 19.11.2016

Sau một thời gian cống hiến vì sự nghiệp trồng người các thầy cô không quản nắng mữa vẫn chăm chỉ đến trường giảng dạy và truyền đạt những điều hay lẽ phải để dạy dỗ các em nên người. Đến tuổi xế chiều các thầy cô phải rời xa mái trường, rời xa những bạn đồng nghiệp, vắng bỏng học sinh, điều này làm các thầy cô vô cùng lưu luyến. Chính vì thế, nhân dịp mừng ngày nhà giáo Việt Nam, hội cựu giáo chức đã tổ chức chương trình họp mặt cho các thầy cô gặp mặt, giao lưu sau những ngày rời xa ngôi trường vào ngày 17/11/2016 vừa qua. Khó mà có thể diễn tả cảm xúc của các thầy cô khi gặp lại nhau, bao nhiêu kỷ niệm, nỗi buồn trong thời gian giảng dạy đã được các thầy cô chia sẻ với nhau, bên cạnh đó ban đại diện hội cũng mong muốn các thầy cô được biết rõ thêm về một số thông tin chi tiết về những sản phẩm có tác dụng phòng hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp.

Chương trình tư vấn sức khỏe

Chương trình tư vấn sức khỏe

Đến với chương trình lần này, chuyên viên Phạm Thị Bích Phương đã cung cấp đến các thầy cô một số thông tin sơ lượt về các bệnh khớp như thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp, bệnh gút và ưu nhược điểm các phương pháp điều trị hiện nay. Theo thống kê của nhiều bệnh viện thì bệnh xương khớp không còn là vấn đề của người già mà đang có xu hướng trẻ hóa, các tổn thương ở xương khớp khó lành hơn những tổn thương khác, thậm chí nếu lành bệnh thì cũng không thể hồi phục lại chức năng như ban đầu, để lại các di chứng nặng nề, nặng nhất có thể dẫn đến bai liệt.

Các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại nay chỉ điều trị giảm triệu chứng nhưng không có tác dụng phòng và ngăn ngừa bệnh tái phát, những hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng lâu dài và để ngăn ngừa những hậu quả nghiêm trọng này thì hiện có những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, đặc biệt đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng trong đó tiêu biểu là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương, Hoàng Thấp Linh, Hoàng Thống Phong … Đây lã những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên có tác dụng giảm đau, cải thiện khả năng vận động cho khớp, tăng cường sức khỏe, đồng thời rất an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.... Đặc biệt, những sản phẩm này cũng  đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại các bệnh viện lớn.

Kết thúc chương trình thì ban đại diện hội hy vọng với một số thông tin như chuyên viên Phạm Thị Bích Phương hy vọng sẽ giúp các thầy cô nắm bắt thêm một số bài thuốc được bào chế sẵn có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh để có thể áp dụng trong quá trình chữa trị bệnh cho các bệnh nhân. 

 

Trần Như Ngọc MKT MN

Số lượng người truy cập

11690288