Chương trình phát tặng cẩm nang tại HNCT - Quận Phú Nhuận ngày 08/10/2016 - Chuyên đề nâng niu sức khỏe người cao tuổi

Cập nhật lúc 13:43 / 11.10.2016

Vào ngày 08/10/2016 tại HNCT quận Phú Nhuận - TP.HCM nhân dịp ngày quốc tế người cao tuổi đã tổ chức chương trình buổi thi thể thao cho các hội viên nhằm nâng cao phong trào tập luyện rèn luyện sức khỏe ở người cao tuổi. Bên cạnh đó, với mong muốn  nâng cao thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mỗi cộng đồng, cá nhân, gia đình... đặc biệt là phòng bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, đại diện hội đã phối hợp với các chuyên gia y tế tới để phát cẩm nang phòng ngừa bệnh với chuyên đề “ Nâng niu sức khỏe người cao tuổi”.

Chương trình phát tặng cẩm nang tại quận Phú Nhuận

Chương trình phát tặng cẩm nang tại quận Phú Nhuận

Trước đây độ tuổi bị đột quỵ não thường là trên 50 tuổi nhưng hiện nay có những trường hợp 30 tuổi đã mắc bệnh căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Nguyên nhân của sự trẻ hóa này là do sự thay đổi lớn về thói quen, lối sống và ô nhiễm môi trường. Do đó, việc phòng ngừa đột quỵ não luôn cần được chú trọng bằng cách thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động hợp lý, không hút thuốc lá, cai rượu, bia, kiểm soát các yếu tố nguy cơ gây đột quỵ như: tăng huyết áp, đái tháo đường,…

Bên cạnh đó căn bệnh tiểu đường hiện cũng có rất nhiều người mắc bệnh. Do đó, việc phát hiện sớm, điều trị bảo tồn thận tốt là điều cần thiết trong điều trị bệnh thận và suy thận hiện nay. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân suy thận phải đối mặt với nguy cơ tử vong.

Qua đó cuốn cẩm nang này sẽ giúp người đọc nhận thức rõ mức độ nghiêm trọng, nguy hiểm của những căn bệnh này và từ những tư vấn của chuyên gia thì sẽ tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân để bảo vệ sức khỏe cũng như phòng ngừa bệnh hợp lý. Đồng thời, cuốn cẩm nang cũng đăng tải những chia sẻ của các bệnh nhân đã điều trị hiệu quả bằng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên như: Nattospes, Ích Thận Vương... thì mỗi người có thêm lựa chọn cho bản thân trong quá trình phòng ngừa, điều trị bệnh.

Kết thúc chương trình, đại diện ban chấp hành câu lạc bộ hy vọng, với mỗi cuốn cẩm nang được phát đến tay hội viên sẽ là một người bạn đồng hành cùng người bệnh trong quá trình phòng ngừa và điều trị những bệnh thường gặp ở người cao tuổi.


Trần Như Ngọc MKT MN

Số lượng người truy cập

11676468