Chương trình phát tặng cẩm nang nâng niu sức khỏe tại chùa Nền ngày 30/08/16

Cập nhật lúc 15:51 / 30.08.2016

Vào sáng nay, ngày 30/08/16 tại Chùa Nền -  Hà Nội vừa qua, nhân dịp ngày rằm các phật tử đến để cúng viến thì ban đại diện hội phối hộp với công ty dược phát tặng cẩm nang sức khỏe, tham gia trong buổi sinh hoạt này các phật tử, sư cô... sẽ được tặng một quyển cẩm nang phòng bệnh chủ động với chuyên đề" nâng niu sức khỏe người cao tuổi" do Công Ty Dược tài trợ.

chương trình phát tặng cẩm nang

Chương trình phát tặng cẩm nang tại chùa Nền 

Đối với căn bệnh suy thận thì theo thống kê, trên thế giới cứ 10 người thì có 1 người suy thận và bệnh nhân ngày càng trẻ hóa. Đây là một vấn đề đáng quan tâm không chỉ với những người trong ngành y tế mà còn với cả cộng đồng. Theo PGS.TS Nguyễn Nguyên Khôi, “Không có phương thuốc nào giúp người bệnh phụ hồi tốt hai quả thận khi đã suy thận giai đoạn cuối. Chạy thận nhân tạo chỉ là một phương thức tạm thời giúp ổn định bệnh và kéo dài sự sống cho người bị suy thận…” Do đó, việc phát hiện sớm, điều trị bảo tồn thận tốt là điều cần thiết trong điều trị bệnh thận và suy thận hiện nay. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân suy thận phải đối mặt với nguy cơ tử vong.

Qua cuốn cẩm nang, người đọc sẽ nhận thức rõ mức độ nghiêm trọng, nguy hiểm của những căn bệnh này và từ những tư vấn của chuyên gia thì sẽ tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân để bảo vệ sức khỏe cũng như phòng ngừa bệnh hợp lý. Đồng thời, cuốn cẩm nang cũng đăng tải những chia sẻ của các bệnh nhân đã điều trị hiệu quả bằng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên như: Nattospes, Ích Thận Vương, Kim Thính thì mỗi người có thêm lựa chọn cho bản thân trong quá trình phòng ngừa, điều trị bệnh.

Kết thúc chương trình, đại diện ban hội hy vọng, với mỗi cuốn cẩm nang được phát đến tay người đọc sẽ là một người bạn đồng hành cùng người bệnh trong quá trình phòng ngừa và điều trị những bệnh thường gặp ở người cao tuổi.


Trần Như Ngọc MKT MN

Số lượng người truy cập

11676475