Đổ vỡ hôn nhân là nguyên nhân chính gây trầm cảm!

Cập nhật lúc 11:43 / 21.04.2018

Hôn nhân không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, nhưng ly hôn thì hoàn toàn gây đau đớn về mặt tinh thần. Đã có những nghiên cứu cho thấy, sự ly thân hay ly hôn gây chấn động tâm lý cho cả hai bên và cũng là một nguyên nhân dẫn đến trầm cảm.

Sự chấm dứt của một mối quan hệ mang tới những thay đổi đột ngột trong cuộc sống, cũng như khó khăn về tài chính, chấn thương tâm lý, đặc biệt là với phụ nữ. Còn đối với nam giới, sự mất đi một người chăm lo và những thay đổi trong trách nhiệm làm cha là những yếu tố gây trầm cảm nhất trong mỗi cuộc chia ly.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đối với người bị mắc trầm cảm, khi phát hiện mình có những triệu chứng, bạn cần tìm đến bác sĩ để chữa trị, tránh để lâu ngày bệnh sẽ càng lúc càng nguy hiểm. Đặc biệt, xu hướng hiện nay đang được bác sĩ tin dùng là sản phẩm nguồn gốc thảo dược giúp khắc phục trầm cảm an toàn và hiệu quả. Trong đó, sản phẩm được nhiều người lựa chọn là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính là hợp hoan bì, kết hợp với các dược liệu quý khác như viễn chí, táo nhân… có tác dụng giải trừ lo âu, cải thiện triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi, giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, trầm cảm.

Để chấm dứt trầm cảm, bạn nên giữ tinh thần thoải mái, tránh những đổ vỡ không đáng có trong hôn nhân. Nếu thấy dấu hiệu của trầm cảm, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính là hợp hoan bì mỗi ngày!

Thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang – Giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, cải thiện căng thẳng, trầm cảm…

Kim Thần Khang có thành phần chính là cao hợp hoan bì (vỏ của cây hợp hoan) kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên khác như viễn chí, táo nhân… có công dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu. Sản phẩm Kim Thần Khang dùng cho những người bị suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn lo âu (nghi mình có bệnh), trầm cảm, hoặc những người lao động trí óc căng thẳng, ít vận động.

 

 

Nguyễn Ngọc Thủy

Bài viết liên quan

Số lượng người truy cập

11635782