TƯ VẤN GIÁO SƯ “BỆNH TIM MẠCH VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM”

Phạm Gia Khải
GS.TS
Phạm Gia Khải

Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới WHO, hằng năm có tới 17,7 triệu người tử vong vì các bệnh lý tim mạch bao gồm bệnh mạch vành, bệnh van tim, suy tim… ước tính chiếm tới 31% số ca tử vong trên toàn thế giới. Thực tế, có rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về bệnh tim mà mình đang mắc phải cũng như cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.
Tất cả những vấn đề của bạn xoay quanh chủ đề bệnh tim mạch sẽ được GS.TS. Phạm Gia Khải – Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam giải đáp trong chương trình “Bệnh tim mạch và những vấn đề cần quan tâm” diễn ra ngày 5/7/2018.

 Giao lưu trực tuyến các bệnh lý tim mạch

Nội dung chương trình gồm 5 phần, bao gồm các nội dung xoay quanh các bệnh lý như:

- Bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim

- Bệnh hẹp/ hở van tim

- Bệnh tăng huyết áp

- Suy tim

- Nhồi máu cơ tim

Để gửi câu hỏi tư vấn tới GS.TS Phạm Gia Khải, bạn có thể để lại comment ngay dưới bài viết này với đầy đủ nội dung như sau:

- Giới tính, tuổi

- Tình trạng bệnh trước đây và hiện nay

- Các loại thuốc đang sử dụng để điều trị bệnh

- Câu hỏi muốn nhờ GS giải đáp

- Email + SĐT

Thời gian đặt câu hỏi để được GS trả lời là tới hết 12h ngày 4 tháng 7  năm 2018. Các câu hỏi sẽ được GS Phạm Gia Khải trả lời trực tiếp tại chương trình và gửi tới bạn thông qua bình luận dưới bài viết này hoặc qua địa chỉ email mà các bạn cung cấp. Hãy nhanh chóng gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được chuyển tới GS.TS Phạm Gia Khải sớm nhất.

Nhãn hàng VƯƠNG TÂM THỐNG hân hạnh tài trợ chương trình này!

Điện thoại tư vấn: 0962.546.541

Website: www.benhmachvanh.com

NỘI DUNG TƯ VẤN

Số lượng người truy cập

11171369