GLTT tháng 6 số 4, chủ đề: "Bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim và cách phòng tránh rủi ro"

Phạm Gia Khải
GS.TS
Phạm Gia Khải

Bệnh mạch vành (còn được gọi là suy vành, thiểu năng vành, thiếu máu cơ tim) là một trong số những bệnh tim mạch nguy hiểm. Nhiều người bệnh mạch vành cho biết, họ thường xuyên phải chịu đựng với những cơn đau thắt ngực, khó thở triền miên, mỗi khi gắng sức như leo cầu thang, đi bộ nhanh hay nhấc một vật nặng. Ở một số người khác, có thể hoàn toàn không nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào hoặc cảm giác rất mơ hồ, cho đến khi gặp phải một cơn nhồi máu cơ tim cấp, trường hợp này được gọi là thiếu máu cơ tim thầm lặng.

Các biến chứng lâu dài của bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim là nguy cơ suy tim, rối loạn nhịp tim làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống.

Vậy làm thế nào để nhận biết sớm bệnh mạch vành? Và đâu là lựa chọn điều trị tối ưu cho người bệnh - dùng thuốc, can thiệp hay phẫu thuật, để giúp phòng tránh được các rủi ro do bệnh gây ra?

Đến với chương trình giao lưu trực tuyến được diễn ra vào lúc 14h, ngày 22/6/2017 trên website tuvansuckhoe24h.com.vn, tất cả băn khoăn của bạn sẽ được chuyên gia tim mạch đầu ngành là GS.TS Phạm Gia Khải – nguyên chủ tịch hội Tim mạch Việt Nam giải đáp.

Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage Bệnh tim mạch: https://www.facebook.com/tribenhtimmach/videos/1869016920004834/

Quý độc giả có thể gửi câu hỏi về cho ban tổ chức bằng cách:

- Đặt câu hỏi ở ô đặt câu hỏi ngay phía trên bài viết này.

- Đặt câu hỏi trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/tribenhtimmach/

- Click đặt câu hỏi TẠI ĐÂY

Quý độc giả có thể xem lại toàn bộ nội dung của buổi giao lưu trực tuyến TẠI ĐÂY

Nhãn hàng ÍCH TÂM KHANG hân hạnh tài trợ chương trình này! Chương trình giao lưu trực tuyến đã bắt đầu. Mời các bạn tiếp tục đặt câu hỏi tới chương trình.


Hình ảnh GS Phạm Gia Khải cùng MC sau chương trình!

 

NỘI DUNG TƯ VẤN

Số lượng người truy cập

9663760