Trang thông tin về Máu - Hệ Tạo Máu

Chia sẻ mới nhất
Chủ đề tư vấn
Hỏi đáp 24h
  • Em bị té xe bầm ở bắp chân. 10 ngày rồi vẫn chua hết mà còn có 1 cục cứng( có phải do máu bầm tụ lại ko ạ). Bây giờ em uong thuoc tan máu bầm được ko ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

    Ngô thị Ngân
    ( 11:01 / 26.02.2018 )
  • Bs cho em hỏi. Em đi khám bs kết luận bị thiéu máu cho em bố sung sắt nhưng khi Em uống thuốc sắt vào là bị rối loạn kinh nguyêt. Vòng kinh có mười mấy ngày. Mà khi dừng uống thì kinh lại bình thường.

    Nguyễn thị thu dung
    ( 18:12 / 20.02.2018 )
  • Chào bác sĩ. Bà của em năm nay 71 tuổi, bà được chuẩn đoán bị nhiễm trùng máu nhưng căn bệnh đã làm bà bị suy đa tạng, phải thở oxi,... em muốn hỏi là liệu căn bệnh nhiễm trùng máu ở giai đoạn này có thể được chữa khỏi không ạ? Em cảm ơn bác sĩ

    Trương Đức Huy
    ( 16:46 / 12.02.2018 )
  • Bác ơi cho cháu hỏi tay cháu đọng máu ở ngón tay thì làm thế nào hả bác

    Trần Đại Nghĩa
    ( 19:47 / 10.02.2018 )
  • tôi muốn hỏi bác sĩ kết quả xét nghiệm của tôi bạch cầu ++;Trực khuẩn gram âm + trục khuẩn gram dương ++ . Năm nay tôi 49 tuổi vây tôi muốn hỏi với kết quả trên có nặng lắm khôn và cần điều trị như thế nào?

    nguyễn thị hướng
    ( 08:03 / 03.02.2018 )
  • Em chào Bác sĩ, năm nay em 24 tuổi, em có tiền sử bị tan máu bẩm sinh thể nhẹ, dạo gần đây em hay bị nóng ran ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể rồi lan sang chỗ khác, khoảng vài giây là hết, đặc biệt khi em hoạt động mạnh. Hiện em đang tập boxing, mỗi lần tập khoảng 5' đánh liên tục là vùng tay với ngực em nổi hột hột như da gà, đến lúc ...

    DAOLENHATTRINH
    ( 23:04 / 02.02.2018 )
  • trungcokhivn@gmail.comThưa bác sĩ em năm nay 48 tuổi vừa rồi em đi xét nghiệm máu cơ kết quả là:. TBC : 6.39 GTTC : 4.06 - 5.58 MVC : 68.9 GTTC : 80 - 99 MCH : 20.4 GTTC : 27 - 31 MCH : 297 GTTC : 330 - 370 Neutrogena : 46.6 - GTTC : 50 - 66 Lymphocytes : 43.1 GTTC : 20 - 35 . cho em hỏi BS bệnh này có sao không . Nhờ ...

    Lê Văn trung
    ( 19:29 / 02.02.2018 )
  • Band Neutrophils Segmented Neutrophils là gì? ý nghĩa trong chẩn đoán bệnh

    Lê Đình Huệ
    ( 15:46 / 01.02.2018 )
  • Chào bác sĩ, tôi đang điều trị bệnh suy tuỷ tại BV Truyền máu - Huyết học được hơn 3 năm. BV TMHH chỉ khám về chuyên khoa máu, các bệnh không liên quan đến chuyên khoa thì ở BV này không chữa trị. Các bác sĩ ở đây bảo tôi là các bệnh thông thường thì có thể khám ở bệnh viện địa phương. Nhưng có vài lần tôi bị cảm cúm, ho kéo dài thì tôi đến BV ...

    Thanh Loan
    ( 20:22 / 31.01.2018 )
  • Thưa bs mẹ tôi erythrocytes cao có ảnh hưởng gì và cách điều trị ra sao

    Trần hồng phong
    ( 09:21 / 31.01.2018 )

Số lượng người truy cập

9683041