Dách sách hỏi đáp 24h

   


  • Trước kia thì mũi của cháu bình thương nhưng sau khi cháu bị té xe chấn thương sọ não trán thì gửi bị mất mùi,khi mới bị nước mũi chảy thường xuyên lúc thì nước trong lúc thì có kèm theo nhầy nữa nhưng càng về sau thì nước chảy ít hơn,cháu có đi khám ở bệnh viện chỗ thì nói bị hở vết ngăn,chỗ thì nói bị viêm xoang thật sự em không biết mình bị sao nữa e ...

    võ bùi thanh việt
    ( 15:23 / 19.05.2017 )
  • Chào bs.Tôi năm nay 38t là nam..tôi thường xuyên bị nhiệt miệng,cứ khỏi được 1 đến 2 tuần là bị lại,cách đay 15 ngày tôi bị lỡ môi trên lẫn môi dưới,và hai vết loét này kéo dìa 20 ngày mới khỏi,đến nay lưỡi tôi lại bị hai vết loét nhỏ đối diện nhau ở bề lưỡi,,tôi đi khám đủ các bv đều kết luận là bị nhiệt miệng,,tôi giờ rất hoang mang..mong bs tuu vấn hộ

    Nguyễn văn Toản
    ( 15:15 / 19.05.2017 )
  • Chào bác sĩ.con tên hằng.năm nay 21t.con mới đi khám ở bệnh viện ung bướu.kết quả siêu âm là thùy trái cực dưới có nhân đặc,echo kém,không đồng nhất,giới hạn rõ,kt=8*6mm,không vôi hóa,tăng sinh mạch máu nhẹ ngoại vi.thùy phải echo dày,đồng nhất,không bướu.kết luận phình giáp hạt thùy trái. Kết quả siêu âm TSH 1.35 0.27-4.94ulU/mL FT4 1.12 0.7-1.7ng/dL Bác sĩ cho con hỏi bệnh này có nguy hiểm không ạ.có thuốc nào uống không ạ.con cảm ơn

    Nguyễn thị hằng
    ( 15:14 / 19.05.2017 )
  • Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi là tối qua e với bạn gái em có qh nhưng không dùng biện pháp tránh thai hôm nay cô ấy có kinh nguyệt như vậy có thai được không ạ

    Nông minh nguyệt
    ( 15:02 / 19.05.2017 )
  • Chào bác sĩ. Cháu năm nay 25t mới lập gđ đk 2 tháng. Cháu chưa mang thai lần nào. 2 vợ chồng cháu có đi khám tiền hôn nhân trk để lên kế hoạch sinh con. Bác sĩ cho cháu xet nghiệm cổ tử cung và chẩn đoán cháu bị tổn thương trong mền mô gai viết tắt là LSIL. Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh này nghiêm trọng như thế nào. Khả năng ung thư CTC là bao nhiêu? ...

    Lê Thị Hòa
    ( 14:52 / 19.05.2017 )
  • Chào bs ,,, bs cho e hỏi là vào ngày 7_3_2017 e có qh vs bn gái e,, cô ấy rất nt k pải gái md hay nhân viên kara j cả sau qh e thấy ng e kug bt k có dấu hiệu như nỗi ban hay nỗi hạch hay đau họng j hết ,, e chỉ thấy hơi mệt về chìu vì cả ngày e chơi máy tính mà ăn uống j ak nên chìu e thấy hơi ...

    Nguyễn minh hiển
    ( 14:21 / 19.05.2017 )
  • Hơn tháng gần đây, ở cổ bên phải chỗ trên sương đòn 1 tí em có thấy sưng nhẹ. Em sờ vào thì thấy có mấy cái dây dàu dàu vắt lên nhau như hình tam giác và ở giữa có 1 vết tròn tròn mềm ạ mấy cái dây mềm thấy dõ dàng. Vậy cho em hỏi đấy là hạch hay là gì ạ

    Chu hải anh
    ( 14:06 / 19.05.2017 )
  • Cháu thở khí dung bằng nước muối 10 phần trăm mỗi ngày một lần vào buổi sáng theo ý kiến của bs. Vậy cho cháu hỏi phương pháp này có hại hay không? Có gây nên tình trạng cơ thể thừa muối không ạ? Cháu cám ơn bs !

    Phan trung
    ( 13:54 / 19.05.2017 )
  • E và bạn gái có quan hệ vào ngày thứ 3 và đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp 24h. Đến nay là thứ 6 em lại tiếp tục quan hệ và đã uống thuống tránh thai khẩn cấp 24h thì em có thể có thai không ạ ?

    Lê Quốc Lâm
    ( 13:37 / 19.05.2017 )
  • Em bị sốt xuất huyết 5 ngày rồi và đang điều trị ở nhà. Vào ngày thứ 4 thì e bị hành kinh sớm hơn so với mọi khi và bị ra nhiều. Xin hỏi bác sĩ như vậy có nguy hiểm không và có phải đi bệnh viện không ạ?

    nguyễn thị thu hạnh
    ( 13:04 / 19.05.2017 )

Số lượng người truy cập

5482885