Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ Việc là ba em mắc bệnh nhưng không rõ là bị gì, em và gia đình ra sức đưa ba đi trị nhưng không khỏi nên em và gia đình rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Cách đây 1 năm ba em bị đau bụng và kiệt sức, gia đình đưa đi nhập viện và được chẩn đoán là viêm tá tràng, cứ mỗi lần như vậy là đưa ba di nhập viện, nằm viện 4-7 ngày thì khỏi hẳn, nhưng sau đó khoản 2-3 tuần thì bị lại, việc này lặp đi lặp lại khoảng 5-6 lần, sau đó ba em không còn đau bụng nữa mà chuyển sang lạnh sống lưng và kiệt sức không ngủ được, gia đình ra sức đưa đi nhiều nơi trị từ bv Hạnh Phúc, nơi trước đây ba nằm, cho đén các bệnh viện ở Sài Gòn nhưng khơng khỏi, cuối cùng có 1 bác sĩ trước đây từng điều trị cho ba em khuyên em đi kiểm tra thần kinh vì nghi ngờ ba bị hệ thần kinh thực vật, gia đình cũng đưa ba đi trị và được chẩn đoán là rối loạn lo âu trầm cảm, từ ngày uống thuốc bên thần kinh sức khỏe ba em càng đi xuống, ba ngủ hầu như cả ngày không hứng thú ăn uống hay bất cứ việc gì cả. Lưu ý là từ khi ba em uống thuốc này mới như v, trước đây ba em rất hoạt bát kể cả lúc trị đau bụng và lạnh sống lưng. Giờ tình trạng này diễn ra gần 1 năm rồi nhưng không tiến triển gì cả, mà chỉ thấy xấu hơn thôi. Có hỏi bs Hòa ( Đồng Nai) đang điều trị cho ba em thì bs nói là bệnh này uống từ nửa đến cả năm mới khỏi. Nhưng em cứ có khuất mắt sao ấy, bs chỉ kiểm tra có 1 lần duy nhất và cho thuốc uống theo tháng, không hẹn tái khám kiểm tra hay gì cả. Mà cuộc sống của ba em lại càng xấu, sống cứ như không vậy. Em và gia đình lo lắm và mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Em cảm ơn ạ.

  Trần Thị Như Ý
  ( 18:41 / 16.02.2018 )

  Chào bạn,

  Ba bạn bị rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật đây là gốc rễ gây ra nhiều rối loạn trong cơ thể. Nhiều người mất rất nhiều thời gian để phát hiện ra đúng căn bệnh này, vì triệu chứng mơ hồ, đến bất ngờ và tự khỏi.

  Trong trường hợp này bạn nên điều trị bằng thuốc hướng thần từ bác sĩ kết hợp với thảo dược Kim Thần Khang. Sản phẩm này có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh, nuôi dưỡng phục hồi thần kinh giúp cải thiện triệu chứng hiệu quả.

  Bạn tham khảo kinh nghiệm điều trị bệnh từ người bệnh nhé: http://roiloanloau.vn/bai-viet/thong-tin-benh/2-nam-bi-roi-loan-lo-au-khoi-benh-chi-sau-2-tuan-su-dung-thao-duoc.html

Số lượng người truy cập

11102044