Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ, tôi đang điều trị bệnh suy tuỷ tại BV Truyền máu - Huyết học được hơn 3 năm. BV TMHH chỉ khám về chuyên khoa máu, các bệnh không liên quan đến chuyên khoa thì ở BV này không chữa trị. Các bác sĩ ở đây bảo tôi là các bệnh thông thường thì có thể khám ở bệnh viện địa phương. Nhưng có vài lần tôi bị cảm cúm, ho kéo dài thì tôi đến BV địa phương (BV tuyến huyện) để khám thì có một số bác sĩ ở BV địa phương lại không dám kê đơn thuốc về bệnh thông thường cho tôi vì tôi bị suy tuỷ. Và một số bác sĩ ấy cứ đòi chuyển viện cho tôi để tôi đi khám ở BV chuyên khoa máu với các bệnh thông thường. Vậy các bệnh thông thường như cảm cúm, ho, nhức đầu, sổ mũi...thì tôi nên đến BV nào để khám? Và các BV địa phương có khả năng chữa trị các bệnh thông thường cho tôi không ạ? Mong bác sĩ giải đáp và hướng dẫn cho tôi khi tôi đi khám các bệnh thông thường.

  Thanh Loan
  ( 20:22 / 31.01.2018 )

  Chào bạn,

  Suy tủy là tình trạngtủy không sinh sản đủ tế bào máuđể cung cấp cho nhu cầu bình thường của cơ thể dẫn đến hiện tượng giảm các tế bào (hồng cầu bạch cầu hạt, tế bào mônô, tiểu cầu) ở máu ngoại vi.

   Các bệnh lý bạn mắc phải trong khi mắc kèm bệnh suy tủy thì có thể đến bệnh viện đại học y dược, 115, bv Bạch Mai,... các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh trở lên thì sẽ đảm bảo đủ chuyên môn hướng dẫn bạn hơn nhé

  Thân ái

Số lượng người truy cập

10962701