Hỏi đáp 24h
 • Tôi đi khám cách đây 2 tháng thì chỉ số cholesterol toàn phần là 7,5 mmol/L, triglyceride là 5,3 mmol/ L. Bác sĩ cho tôi dùng thuốc hạ mỡ máu đồng thời có khuyên tôi dùng Lipidcleanz kết hợp nữa. Tôi dùng Lipidcleanz được 1 tháng thấy cải thiện tốt. Xin hỏi tôi có thể dùng Lipidcleanz kéo dài được không?

  Hòa
  ( 10:28 / 25.01.2018 )

  Chào bạn.

  Rối loạn lipid máu là một hội chứng mạn tính, khi bị stress, tăng cân, chế độ ăn dư thừa lipid… thì sẽ rất khó kiểm soát tình trạng bệnh.

  Khi bệnh bùng phát cấp tính, người bệnh phải sử dụng thuốc tây để nhanh chóng đưa các chỉ số về mức bình thường và hạn chế biến chứng. Với các thuốc tây điều trị mặc dù có tác dụng nhanh nhưng lại gây ra nhiều tác dụng phụ, nhất là mệt mỏi, thậm chí gây tiêu cơ vân,…

  Do đó, song song với việc sử dụng thuốc bạn cần có một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Đồng thời, bạn hãy tiếp tục duy trì sử dụng Lipidcleanz vì sản phẩm này đáp ứng toàn diện các mục tiêu trong điều trị tình trạng rối loạn lipid máu. Đặc biệt, Lipidcleanz hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, tương tác thuốc khi dùng dài ngày. Nên bạn cứ yên tâm sử dụng kéo dài nhé!

  Chúc bạn sức khỏe!


Số lượng người truy cập

10847582