Hỏi đáp 24h
 • Cháu chào bác sĩ ạ. Chú cháu năm nay 45 tuổi, bị mỡ máu cao đã hơn 1 năm nay, gần đây còn bị huyết áp tăng hơi cao nữa. Hàng xóm nhà cháu có 1 bác cũng bị mỡ máu cao, dùng Lipidcleanz thấy tình trạng bệnh chuyển biến rất tốt, các chỉ số mỡ máu ổn định hơn rất nhiều. Xin hỏi bác sĩ, chú cháu có dùng được sản phẩm này không, nên dùng như thế nào ạ?

  Dũng
  ( 10:24 / 25.01.2018 )

  Chào bạn.

  Chú bạn vừa bị tăng huyết áp vừa bị rối loạn lipid máu. 2 vấn đề sức khỏe này có mối tương quan trực tiếp, qua lại lẫn nhau. Chú bạn phải thường xuyên đi khám định kì, tích cực điều trị để vừa kiểm soát huyết áp, vừa kiểm soát các chỉ số mỡ máu để tránh các biến chứng của bệnh có thể gây ra rất nguy hiểm.

  Thêm vào đó, chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, khoa học, là rất quan trọng để đạt hiệu quả điều trị tốt hơn. Ngoài ra, chú bạn có thể dùng kết hợp sản phẩm Lipidcleanz với thành phần từ lá sen, tỏi, hoàng bá… giúp đưa các chỉ số mỡ máu về mức an toàn và hạn chế các biến chứng của bệnh. Đặc biệt, Lipidcleanz giúp tăng chuyển hóa mỡ dư thừa để tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, vừa giúp giảm mỡ máu vừa không gây mệt mỏi. Hơn nữa Lipidcleanz giúp cải thiên tình trạng mỡ máu cao đồng thời giúp làm giảm độ nhớt của máu chính là biện pháp góp phần giúp ổn định huyết áp.

  Để hỗ trợ điều trị chú bạn nên dùng liều 3 viên x 2 lần/ ngày, trước bữa ăn 30 phút và dùng 1 đợt liên tục từ 1-3 tháng để cho hiệu quả tốt nhất.

  Chúc bạn và chú nhiều sức khỏe!


Số lượng người truy cập

10847609