Hỏi đáp 24h
 • Tôi bị mỡ máu cao dùng thuốc bác sĩ kê kết hợp Lipidcleanz với liều 6 viên được hơn 1 tháng đi kiểm tra thấy mỡ máu giảm hẳn, người cũng khỏe ra chứ không mệt mỏi như trước đây chỉ dùng những loại thuốc tây. Xin hỏi tôi có cần dùng tiếp Lipidcleanz không? Dùng lâu có ảnh hưởng gì không?

  ( 10:23 / 25.01.2018 )

  Chào bạn.

  Mỡ máu cao hay còn gọi là rối loạn lipid máu là bệnh khá phổ biến hiện nay. Do tăng cao cholesterol toàn phần, triglycerid, LDL-C (một loại cholesterol xấu); trong khi HDL-C một cholesterol tốt giúp bảo vệ thành mạch lại bị giảm.

  Bạn đã dùng thuốc bác sĩ kê kết hợp với sản phẩm Lipidcleanz có thành phần chính từ lá sen kết hợp với dịch chiết tỏi, cao hoàng bá… vừa có thể giúp giảm các chỉ số Cholesterol toàn phần, triglyceride, LDL – C lại có thể tăng chỉ số HDL – C rất tốt. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng một đợt liên tục từ 1-3 tháng. Khi các chỉ số ổn định về mức lý tưởng bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ 2 lần/ ngày. Hết 1 liệu trình bạn có thể tiếp tục sử dụng hoặc dùng thành từng liệu trình cách nhau 1 tháng để đảm bảo nồng độ lipid máu luôn ở mức ổn định.

  Lipidcleanz là sản phẩm với 100% thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến gan, thận nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dài ngày nhé!

  Chúc bạn sức khỏe!


Số lượng người truy cập

10847661