Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ, tôi bị viêm da cơ địa ở lòng bàn tay. Trong lòng bàn tay có các mụn nước, gãi lở loét ra, chảy nước, rất ngứa và sau đó da tay bị bong tróc ra nhìn rất sợ. Hiệu thuốc có khuyên tôi dùng kem bôi ngoài da Eczestop để điều trị, tôi bôi vào vùng da bị bong này thì thấy rất tốt, nhưng chưa dám bôi ở những vùng bị loét do mụn nước vỡ ra. Xin hỏi bác sĩ tôi bôi Eczestop ở những chỗ đó được không?

  Văn Nghĩa
  ( 10:50 / 24.01.2018 )

  Chào bạn

  Giai đoạn nặng của viêm da cơ địa, bệnh nhân nổi nhiều mụn nước và rất ngứa, dẫn đến các mụn nước có thể vỡ ra do gãi hoặc tự vỡ, từ đó có thể gây ra hiện tượng trầy xước và lở loét, nếu người bệnh không chú ý chăm sóc đúng cách có thể dẫn đến nhiễm khuẩn, viêm nhiễm nặng.

  Eczestop không chỉ có tác dụng tốt với giai đoạn sớm của bệnh khi mới hình thành mụn nước, ngứa, nổi đỏ, da bong tróc,… mà còn tác dụng rất tốt ở giai đoạn sau kể cả khi đã xuất hiện các vết trầy xước và lở loét do thành phần có: Kẽm có đặc tính chống viêm, làm giảm các triệu chứng của viêm da như da đỏ, nóng, có vảy, sưng tấy. Dầu hạt neem được chứng minh có tác dụng diệt khuẩn phổ rộng cả vi khuẩn Gram (+) và Gram (-) => dầu hạt neem có tác dụng giảm viêm rất tốt trong điều trị các bệnh eczema, vẩy nến, mụn trứng cá... Ngoài ra còn có tác dụng làm nhanh liền sẹo trong các trường hợp vết thương chậm lành hoặc nhiễm trùng da. Chitosan có tác dụng chống kháng khuẩn rất tốt. Nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn phổ rộng bằng cách phá hủy chức năng của màng tế bào vi sinh vật và hoạt tính của các men;

  Sự kết hợp giữa các thành phần này giúp cho kem Eczestop có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn ở những trường hợp lở loét và trầy xước dẫn đến viêm nhiễm. Không những thế, sản phẩm còn giúp làm vết thương nhanh lành, nhanh liền sẹo.

  Thân ái!

Số lượng người truy cập

10962737