Hỏi đáp 24h
 • Tôi bị viêm da cơ địa, đã đi khám và bác sĩ kê cho tôi thuốc chống viêm và ức chế miễn dịch. Khi bôi tôi thấy vẩy giảm nhanh, hết ngứa nhưng cứ dừng thuốc là bệnh của tôi lại tái phát, tôi thấy còn lan rộng hơn, tôi rất lo lắng. 3 tháng trở lại đây, bác sĩ khuyên tôi có thể bôi kem Eczestop khi bệnh đang ổn định để hạn chế bệnh tiến triển nặng trở lại, thì sau đó tôi thấy da bớt vẩy, ngứa giảm đi và từ khi dùng tôi không thấy bệnh tái phát nữa. Xin hỏi, tôi có thể dùng Eczestop lâu dài không?

  Ngọc Thủy
  ( 10:48 / 24.01.2018 )

  Chào bạn

  Các thuốc ức chế miễn dịch có tác dụng ức chế sự phát triển của các tình trạng viêm, ngứa của viêm da cơ địa nhưng khi dùng lâu dài có thể làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Vì vậy, đối với việc sử dụng những loại thuốc này cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, tránh lạm dụng dễ gây nhiều tác dụng phụ, thậm chí làm bệnh tiến triển xấu hơn, và quan trọng là không nên dùng trong thời gian dài.

  Bạn đã chuyển sang bôi kem Eczestop và thấy da bớt vẩy, mịn màng hơn, giảm ngứa là một điều đáng mừng nên có thể yên tâm tiếp tục sử dụng lâu dài. Eczestop có một ưu điểm đó là thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ cho người dùng. Sản phẩm giúp tác động trực tiếp lên vùng da tổn thương, giúp làm sạch da, sát khuẩn, chống viêm, giảm ngứa đồng thời dưỡng ẩm cho da rất tốt, dùng thường xuyên có thể ngăn chặn được viêm da cơ địa tái phát.

  Thân ái!

Số lượng người truy cập

10962784