Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sỹ. Em bị đau mỏi phần cổ, đi khám bác sỹ kết luận bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và cho uống thuốc, châm cứu nhưng em thấy không đỡ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phương pháp điều trị bệnh lý này. Cảm ơn bác sỹ!

  Lê Minh
  ( 10:16 / 13.01.2018 )

  Chào em, Thoái hóa cột sống có dẫn đến thoát vị đĩa đệm,nhiều người bị chèn vào dây thần kinh chỉ đạo hệ vận động dẫn đến tê, buốt, mỏi vai, nhiều người nặng thường có biểu hiện đau đầu chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn... Để giảm tình trạng này, em nên tham khảo sản phẩm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương, với thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh, giúp duy trì độ chắc khỏe của xương khớp, kết hợp cùng một số dược liệu như nhũ hương, thiên niên kiện… có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, chống viêm, giảm đau... Cốt Thoái Vương được đánh giá cao nhờ tác dụng giảm đau lưng, giúp vận động dễ dàng mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể người bệnh.

  Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website này để biết thêm thông tin: http://benhdaulung.vn/bai-viet/thong-tin-benh/benh-thoat-vi-dia-dem-co-nguy-hiem-khong.html

  Thân ái

Số lượng người truy cập

10920551