Hỏi đáp 24h
 • Cho em xin được tư vấn ạ, e năm nay 26 tuổi trước giờ cơ thể em vẫn bình thường nhưng khoảng 1 tháng gần đây em đến chu kì Kinh nguyệt bỗng dưng kinh nguyệt em kéo dài gần hơn 3 tuần không dứt trước giờ kinh nguyệt em chỉ có trong ba ngày thì sẽ hết giờ em rất lo và trong khoảng thời gian đó cơ thể bên ngoài của em lại xuất hiện thêm các vết lõm còn gọi là rạn da ở hai bên đùi rất sâu và dài giờ em rất sợ không biết mình bệnh gì? Em có bị thiếu hụt chất gì không? Em không biết đi khám ở đâu? Giờ em rất lo sợ Xin bác sĩ hồi âm sớm giúp em ạ em cảm ơn rất nhiều.

  Kiều Hương
  ( 15:51 / 11.01.2018 )

  Chào bạn,

  Trường hợp của bạn là rong kinh thực thể, tức là rong kinh do có nhân xơ, khi nhân xơ to lên, mạch máu quanh nhân xơ vỡ ra. Vì vậy, có thể là kinh nguyệt ra những ngày sau ra sẽ ít và máu sẽ có màu nâu? Bạn cần phải đi khám mới biết chính xác có phải bệnh lý không hay là đau bụng kinh vô căn bạn nhé!

  Bạn nên đi khám trước hoặc sau khi có kinh 3 ngày bạn nhé, để tránh viêm nhiễm phần phụ trong quá trình thăm khám và chẩn đoán được chính xác nhất nhé.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10714585