Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ, tôi bị rối loạn kinh nguyệt (kinh nguyệt không đều) kèm đau bụng kinh mỗi khi có kinh. Tôi chưa đi khám nhưng gần đây, tôi đọc báo thấy nhiều chị bị đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt như tôi dùng Phụ Lạc Cao EX rất hiệu quả. Xin hỏi, trường hợp của tôi dùng sản phẩm này có được không ạ?

  Mai Lan
  ( 12:01 / 11.01.2018 )

  Chào bạn, bạn bị rối loạn kinh nguyệt (kinh nguyệt không đều) kèm đau bụng kinh mỗi khi có kinh nhưng lại chưa đi khám. Những triệu chứng như của bạn có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý hoặc rối loạn phụ khoa nên trước tiên, bạn cần đi khám cụ thể để được chẩn đoán chính xác. Khi đã có được kết luận chính xác, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị cụ thể cho bạn.

  Ngoài ra, để hỗ trợ điều trị và điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, bạn có thể uống Phụ Lạc Cao EX như cách mà nhiều chị em hiện nay đang áp dụng rất hiệu quả. Sản phẩm này có 5 vị thuốc quý gồm: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ bắc (trong bài thuốc của sản phẩm dạng cao lỏng cũ); kết hợp với chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh; đau vùng chậu do lạc nội mạc tử cung; đau bụng, đau đầu ở thời kỳ tiền mãn kinh; rối loạn kinh nguyệt...

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10714499