Hỏi đáp 24h
 • Chào GS, mẹ tôi năm nay 56 tuổi, thường xuyên bị mất ngủ, kèm theo người hay mệt mỏi, chán ăn, người lúc nào cũng trầm trầm, buồn buồn. Tôi lên mạng thì biết và tìm mua Kim Thần Khang cho mẹ tôi uống, được 1 tháng thì thấy bà ngủ được nhiều hơn, thấy cũng vui vẻ hơn chút nhưng vẫn còn gầy và xanh xao. Liệu mẹ tôi có nên dùng tiếp nữa không? Liệu dùng tiếp sản phẩm này thì có tác dụng phụ gì không GS, với lại như trường hợp của mẹ tôi thì nên tập môn thể thao nào để cải thiện nhanh hơn ạ, cảm ơn GS

  Ho Bich Lien
  ( 15:22 / 27.12.2017 )

  Chào bạn,

  Mẹ bạn chưa phải quá cao tuổi, tuy nhiên có những biểu hiện làm xáo trộn tâm trí và thể chất, cần thiết phải điều trị ngay. 
  Với sản phẩm Kim Thần Khang mà bạn đã lựa chọn cho mẹ sử dụng là phù hợp với những triệu chứng mà mẹ bạn đang mắc phải. Mẹ bạn đã dùng và cho kết quả tốt ban đầu, nhưng mẹ bạn vẫn gầy, xanh xao thì đây lại là một vấn đề về dinh dưỡng, với Kim Thần Khang sẽ giúp bổ thần kinh, cải thiện về mặt tinh thần. Còn nếu bạn muốn cải thiện vấn đề xanh xao, gầy yếu thì mẹ bạn cần cải thiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất hơn.
  Ngoài ra, bạn có hỏi về vấn đề tập luyện cho bà thì với tình trạng này, ở độ tuổi này, bà nên lựa chọn các môn thể dục giúp hoạt hóa cơ thể hơn như đi bộ, thể dục, ăn uống đầy đủ hơn, có thể tập thiền, khí công, dưỡng sinh. Những môn như yoga thì có lẽ là không phù hợp vì có quá nhiều động tác mạnh, khó thực hiện - sẽ bị tác dụng ngược, gây đau đớn.

  Chúc mẹ bạn sớm cải thiện được sức khỏe.

Số lượng người truy cập

10197234