Hỏi đáp 24h
 • Sinh kon xong mjnh bj bóng tróc da tay và nút neuong thuốc vca boi ma ko đỡ.bsi bảo mjnh bị viêm da cơ địa .cho mjnh hội bj phải làm sao?

  Chu thị phương
  ( 13:14 / 18.12.2017 )

  Chào bạn,

  Triệu chứng của bạn có thể xem là viêm da cơ địa. Với tình trạng của bạn, trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Ngoài ra, bạn không nên ngâm nước nhiều, giữ tay khô ráo, tránh nước nóng. 

  Bên cạnh đó, bạn cần có giải pháp toàn diện và lâu dài, không chỉ giảm viêm ngứa mà cần phải dưỡng ẩm và tăng cường sức khỏe làn da. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn nên kết hợp dùng Eczestop chăm sóc da thường xuyên để giảm kích ứng, giảm viêm, ngứa, tăng dưỡng ẩm, tái tạo da, đồng thời khi được chăm sóc thường xuyên da sẽ khỏe hơn sẽ giảm nguy cơ tái phát. 

  Về chế độ dinh dưỡng bạn chú ý tăng cường rau củ quả, thực phẩm giàu vitamin C, A, kẽm, uống đủ nước. 

  Để tìm hiểu thêm về bệnh viêm da cơ địa hay bệnh chàm, bạn có thể truy cập trang web: benheczema.com.vn.

  Thân ái!

Số lượng người truy cập

11166613