Hỏi đáp 24h
 • Em năm nay 14 tuổi, từ năm ngoái cho tới nay em và người thân nhận thấy cổ em bỗng to ra không bình thường. Thỉnh thoảng em cảm thấy khó thở và nghẹn ở cổ họng. Gần đây sau mỗi lần ngáp ngủ em còn hay bị ợ hơi thành tiếng to và bị liên tục phải 20 phút sau mới hết. Em rất lo lắng không biết có phải mình bị bướu cổ không? Em thấy có sản phẩm Ích Giáp Vương được nhiều người bị bệnh bướu cổ dùng hiệu quả, trường hợp của em có sử dụng được sản phẩm này không?

  Ngọc Anh
  ( 13:15 / 14.11.2017 )

  Có hai trường hợp cổ bạn phình to:

  - Thứ nhất: Nếu bạn là nam thì chuyện cổ phình to là do ức cổ đang phát triển ở tuổi dậy thì và sẽ bể tiếng. Nếu bạn là nữ thì có thể là bướu giáp sinh lý ở trẻ gái, xuất hiện ở tuổi dậy thì.

  - Thứ hai: Nếu thật sự là bướu cổ thì bạn cần phải đi xét nghiệm để được chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị kịp thời.

  Ngoài việc nhận thấy cổ phình to hơn bình thường, bạn còn có cảm giác nghẹn cổ, khó thở nên nhiều khả năng là bạn bị bướu cổ.

  Vì vậy, bạn nên đi khám, siêu âm, định lượng T3, T4 và TSH, nếu mắc bệnh bướu cổ đơn thuần, để cải thiện tình trạng bệnh, trong chế độ ăn, bạn nên bổ sung đủ i-ốt có trong muối i-ốt, cá biển, rong biển... Còn sản phẩm Ích Giáp Vương mà bạn có nhắc tới là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính hải tảo, kết hợp cùng khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, neem (xoan Ấn Độ)… . Sản phẩm này có khả năng điều hòa miễn dịch, làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu, giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp và hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp, trong đó có bướu cổ đơn thuần an toàn, hiệu quả.

  Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10841815