Hỏi đáp 24h
 • Bố tôi (58 tuổi) đo huyết áp là 180/90mmHg và đang dùng thuốc hạ huyết áp. Bố tôi được đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm Định Áp Vương vì các chú ấy đã dùng và cho hiệu quả tốt, an toàn khi dùng lâu dài. Xin hỏi, Định Áp Vương có tác dụng ra sao đối với bệnh tăng huyết áp?

  Xuân Mai, Hà Nội
  ( 16:49 / 31.10.2017 )

  Chào em!​

  Em đã đi khám và ra kết quả là tăng huyết áp. Đây cũng chính là nguyên nhân gây tình trạng chóng mặt dữ dội mà em đang gặp phải. Trước hết, em cần tuân thủ hướng dẫn điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ kê​ để huyết áp trở về bình thường. Khi huyết áp được đưa về mức độ bình thường thì các triệu chứng trên sẽ giảm dần và hết. Khi còn trẻ tuổi mà mắc bệnh tăng huyết áp thì thường là có nguyên nhân, vì vậy em cần đi khám kĩ, nếu có nguyên nhân phải kết hợp điều trị triệt để nguyên nhân thì huyết áp mới ổn định được.

  Ngoài việc phải sử dụng thuốc thường xuyên mỗi ngày, em cần giữ tinh thần thật thoải mái, không nên suy nghĩ nhiều, ăn nhạt, hạn chế đồ cay nóng, chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe, hạt tiêu; tập thể dục thường xuyên. ​Trong trường hợp uống thuốc tây rồi nhưng huyết áp khó hạ hay không ổn định, em cần tái khám để được bác sỹ kiểm tra và điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Em cũng  có thể dùng Đông - Tây y kết hợp, cụ thể là tham khảo thêm các sản phẩm từ thảo dược​ thiên nhiên như Định Áp Vương mà bạn em sử dụng có hiệu quả tốt.

  Định Áp Vương là sản phẩm thực phẩm chức năng có thành phần chính là cao cần tây kết hợp với các thành phần khác như: Chiết xuất tỏi, cao dâu tằm, cao hoàng bá, Magiê Citrate, Kali clorua, Nattokinase...  có tác dụng giãn mạch, giảm lưu lượng tuần hoàn máu, giúp trấn tĩnh, an thần kinh, giúp giảm lipid, cholesterol máu, làm thông thoáng lòng mạch máu từ đó, giúp hạ huyết áp và duy trì huyết áp ở ngưỡng cho phép. Đồng thời, Định Áp Vương giúp tăng cường chuyển hóa lipid, tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể, giảm mệt mỏi.

  Định Áp Vương phù hợp cho những người tăng huyết áp, những người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: Người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, vữa xơ động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực. Sản phẩm Định Áp Vương có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên ​em​ có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

  Chúc em mạnh khỏe!

Số lượng người truy cập

10841902