Hỏi đáp 24h
 • Em năm nay 28 tuổi, không hút thuốc lá, uống rượu, bia. Nhưng cách đây mấy tháng, em bị chóng mặt dữ dội, khi đi khám thì bác sĩ cho biết là tăng huyết áp. Từ đó đến nay, khi đo huyết áp thì chỉ số huyết áp của em thường dao động từ 140-150mmHg, cũng hay bị tê tay chân và nhức đầu. Bạn em cũng bị tăng huyết áp và dùng sản phẩm Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định hẳn. Vậy em dùng sản phẩm này có được không? Mong được chuyên gia tư vấn.

  Vũ Hoàng, Hà Nội
  ( 16:44 / 31.10.2017 )

  Chào bạn!

  Mức huyết áp hiện tại của bố bạn là 180/90mmHg – tức là bố bạn đã bị tăng huyết áp. Tăng huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bố bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Bạn nên đưa bố bạn đến cơ sở y tế để khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

  Trong chế độ ăn uống, bố bạn nên hạn chế ăn mặn, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác. Bên cạnh đó, bố bạn có thể dùng sản phẩm Định Áp Vương để góp phần ổn định huyết áp toàn diện, an toàn.

  Sản phẩm có thành phần chính là cần tây, kết hợp với các thảo dược quý khác như: hoàng bá, tỏi, dâu tằm… và bào chế dưới dạng viên nén mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương. Sản phẩm này có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương, kiểm soát huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Định Áp Vương là sản phẩm có tác dụng toàn diện cho người bị tăng huyết áp: an toàn khi sử dụng lâu dài, thường xuyên; giữ được mức huyết áp tối ưu mà không gây tụt huyết áp ở người sử dụng; ngăn ngừa biến chứng của bệnh tăng huyết áp. Vì vậy, ngày càng nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Định Áp Vương trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tăng huyết áp.

  Bố bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, có thể dùng theo đợt từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Cảm ơn bạn!

   

   

   

   

   

Số lượng người truy cập

10841814