Hỏi đáp 24h
 • Tôi bị nặng tai 1 bên sau một đợt bị chứng rối loạn tiền đình. Bây giờ chứng rối loạn tiền đình đã khỏi nhưng một bên vẫn bị nặng tai, nghe kém. Tôi có sử dụng sản phẩm Kim Thính 3 tháng để cải thiện tình trạng này thì thấy ù tai đã giảm hẳn, nghe tốt hơn. Xin hỏi, dùng Kim Thính trong lâu dài có gây tác dụng phụ gì không?

  Trâm Minh
  ( 08:49 / 14.09.2017 )

  Chào bạn!

  Rối loạn tiền đình ốc tai thường đi kèm với ù tai, nghe kém. Tình trạng của bạn đã khỏi rối loạn tiền đình nhưng ù tai vẫn còn. Bạn đã sử dụng sản phẩm Kim Thính 3 tháng thì thấy ù tai giảm hẳn, nghe tốt hơn trước đây.

  Đây là điều rất đáng mừng. Kim Thính là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng cách kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, từ đó, giúp giảm bớt tiếng vo ve khó chịu trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Sản phẩm này được bào chế từ thành phần chính cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, câu kỷ tử, bổ cốt toái, thục địa, đan sâm… Là các thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng dài ngày nên bạn yên tâm dùng theo liệu trình khuyến cáo là từ 3 – 6 tháng bạn nhé!

  Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!

Số lượng người truy cập

9945922