Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sỹ! E 28 tuổi. Cách đây gần 2 năm e có đi khám ở bv đại học y dược. Bác sỹ ở bv chuẩn đoán e bị VA tồn dư. Kê thuốc cho e uống. Và hẹn tái khám. Nhưng do e uống thuốc không đều và thường xuyên đi tiếp khách uống đồ có cồn. Hiện tại bệnh của e rất nặng theo đánh giá của e. Hiện tại hơi thở e rất hôi. Chỉ cần e ngủ qua đêm là dịch chảy xuống họng rất hôi. Và chỉ cần e uống bất cứ nước gì có ga cồn hay nặng mùi là cổ họng e rất chua hơi thở vô cùng khó chịu. E k ở sg. Bác sỹ có thể tử vấn cho e cách trị tốt nhất không. E xin cảm ơn. ( à dịch mỗi sáng e vệ sinh lấy trong họng ra màu nâu đậm)

  Minh Quy
  ( 04:59 / 14.09.2017 )

  Chào bạn,

  Viêm VA mạn tính là tình trạng VA quá phát sau nhiều lần viêm cấp. Người bệnh có biểu hiện nghẹt mũi thường xuyên, chảy mũi xanh, 2 bên mũi lúc nào cũng có nước mũi, hôi thối. Bạn sẽ thường xuyên thở bằng miệng và thỉnh thoảng có những đợt cấp bộc phát.

  Trong trường hợp này bạn nên đến khoa tai mũi họng kiểm tra lại, nếu mức độ nhẹ thì dùng thuốc kháng sinh, giảm viêm; trong trường hợp viêm nhiễm tái diễn thì có thể áp dụng biện pháp nạo. Vì vậy bạn nên khoa tai mũi họng kiểm tra để có hướng xử lí. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm nước súc miệng Nutridentiz và viên uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh giúp sát khuẩn, làm sạch khoang miệng phòng ngừa các bệnh lí khoang miệng hiệu quả.

  Thân ái.

Số lượng người truy cập

9944987