Hỏi đáp 24h
 • bs cho e hỏi về bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính , đặc điểm của bệnh do vi khuẩn là viêm kéo dài kèm theo các cơn đau từng đợt cách quãng .Bác sĩ cho e hỏi các đợt cách quãng là bao lâu ?, e có đọc về biến chứng của bệnh này là gây ra những đợt viêm kịch phát nguồn gốc của những đợt đau và chảy mủ không liên tục vậy bác sĩ cho e hỏi bao lâu thì lại xuất hiện đợt viêm kịch phát vậy ạ và nó có xuất hiện thường xuyên không ? e cảm ơn bs

  cuong
  ( 22:22 / 13.09.2017 )

  Chào bạn, 

  Để điều trị viêm tuyến tiền liệt mãn tính thông thường người ta sẽ sử dụng các loại thuốc để chữa trị, các loại thuốc này hầu hết là kháng sinh, tuy nhiên hiệu quả thường không cao vì lượng kháng sinh đến được tuyến tiền liệt thấp. Các triệu chứng của bệnh thường nhẹ hơn viêm cấp nhưng diễn ra thường xuyên và kéo dài. 

  - Tình trạng viêm nhiễm kéo dài xuất hiện các cơn đau từng đợt cách quãng mức độ đau thường nhẹ hơn ở giai đoạn cấp tính

  - Xuất hiện dịch mủ ở đầu niệu đạo màu xanh lơ hoặc vàng

  - Bắt đầu có các triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu dắt, hoặc nước tiểu có máu lạ, đặc biệt là có thể xuất hiện máu trong nước tiểu. cơ thể luôn mệt mỏi, sốt nhẹ thậm chí là xuất tinh sau quan hệ. 

  Tình trạng bênh từng đợt có thể kéo dài vài tuần tới hơn chục tuần mới được cải thiện. Người bệnh phải kiên trì điều trị theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. 

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

9945903