Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ cho em hỏi em bị ngứa nổi mảng đỏ trên mặt gồm theo vảy như bị tróc da, còn ngứa ngáy rất khó chịu nữa ạ. Vậy e bị gì vậy bác sĩ

  Nguyễn Thị Thu Linh
  ( 10:28 / 07.09.2017 )

  Chào bạn Linh,

  Hiện tượng ngứa, nổi mảng đỏ, bong vẩy da có thể do rất nhiều nguyên nhân, do dị ứng, hoặc do nấm, mắc 1 số bệnh ngoài da... và cũng có thể là viêm da tiết bã, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa hoặc vẩy nến.

  Vẩy nến là một bệnh có tính chất tự miễn, hay tái phát, da mẩn đỏ và bong tróc. Y học hiện đại vẫn chưa có cách nào để điều trị khỏi hẳn. Có nhiều cách để điều trị triệu chứng của bệnh vẩy nến, trong đó phổ biến và hiệu quả là phương pháp trong uống- ngoài bôi bằng các sản phẩm thảo dược, không gây tác dụng phụ, tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh. Điển hình cho sản phẩm đường uống là thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang, còn dẫn đầu dạng kem bôi ngoài da là sản phẩm Explaq.

  Explaq có thành phần chính là chitosan, được tinh chế từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua,… kết hợp cùng các dược liệu khác như: cao phá cố chỉ, cao lá sòi… giúp làm trơn mịn da, giảm viêm ngứa, góp phần làm sạch vẩy nến và hạn chế bệnh tái phát. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, do đó, bác có thể sử dụng liên tục đến khi da nhẵn mịn hoặc dùng lâu dài để phòng ngừa tái phát sau này. Bạn bị ở da mặt thì có thể cần bôi 2-3 tuýp Explaq sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

  Bạn có thể tham khảo thêm ở địa chỉ sau: http://explaq.vn/bai-viet/thong-tin-san-pham/thong-tin-ve-san-pham-explaq.html

  Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0916 757 545 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng.

  Chúc bạn sức khỏe! 

Số lượng người truy cập

9945883