Hỏi đáp 24h
 • Môi em bị lột da lien tục,bong chóc da ,khô và nóng rát rất khó chiệu,em bị lột da cả hai môi ,môi trên lột da ăn dô trong miệng mà da lột ra ở trong có nhớt dai dai ,chóc da ra da bị đỏ ,em đi khám ở bv da liễu ,bác sỉ nói em bị chàm môi mà trị hoài không khỏi ,em trị ba năm rồi mà bệnh vẫn không hết ,cho em hỏi thuốc Eczestop có trị khỏi bệnh chàm môi không ,thuốc này có phải là tốt nhất để trị bệnh chàm không ạ , em bị chàm môi em dùng thuốc này được không ,nhận được chả lời giúp em

  phạm my ngọc
  ( 09:16 / 07.09.2017 )

  Chào bạn, 

  Trường hợp của bạn là chàm môi đã được bác sĩ kết luận chẩn đoán. Nếu trong trường hợp chàm môi thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem Eczestop để điều trị được.

  Eczestop là sản phẩm có thể bôi tất cả các vùng da. Bạn cần vệ sinh răng, môi sạch sẽ trước khi bôi, vì việc bôi sản phẩm sau đó đi đánh răng thì sẽ mất đi công dụng của sản phẩm. Đây là sản phẩm mà vừa giúp giảm ngứa, giảm viêm, giảm dị ứng nên rất tốt cho trường hợp bị chàm, trong đó có chàm môi. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên bạn yên tâm sử dụng mà không phải lo tác dụng phụ bạn nhé. Thực tế là cũng có nhiều bệnh nhân sử dụng rồi và có hiệu quả khá tốt, ít bị tái phát lại hơn như sử dụng corticoid.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

9944962