Hỏi đáp 24h
 • Em năm nay 16 tuổi, vùng chân mày hay bị ngứa và nổi đỏ đỏ như mụn í. Lâu lâu gãi thì không đau lâu lâu thì lại đau, nếu đau thì bị đỏ và sưng nhẹ ở ngay đó. Em bị cũng 1,2 năm gì rồi ạ. Gãi thì có những thứ gì bong tróc ra như gàu ấy ạ. Bác sĩ tư vấn cho em nha!

  Lê Hoàng Hân
  ( 23:40 / 18.08.2017 )

  Chào bạn Hân,

  Theo như những trệu chứng bạn mô tả, có thể khẳng định bạn đã mắc phải bệnh vẩy nến, đây là một bệnh có tính chất tự miễn, hay tái phát, và y học hiện đại vẫn chưa có cách nào để điều trị khỏi hẳn. Bệnh có tổn thương là những mảng da đỏ, bong vẩy và ở 1 số trường hợp sẽ cảm thấy rất ngứa. Đặc biệt ở đa số trường hợp, bệnh tác động mạnh trong mùa lạnh, do điều kiện thời tiết hanh khô đã kích hoạt bệnh tái phát.

  Có nhiều cách để điều trị bệnh vẩy nến, trong đó phổ biến và hiệu quả là phương pháp trong uống- ngoài bôi bằng các sản phẩm thảo dược, không gây tác dụng phụ, tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh. Điển hình cho sản phẩm đường uống là thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang, còn dẫn đầu dạng kem bôi ngoài da là sản phẩm Explaq.

  Explaq có thành phần chính là chitosan, được tinh chế từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua,… kết hợp cùng các dược liệu khác như: cao phá cố chỉ, cao lá sòi… giúp làm trơn mịn da, giảm viêm ngứa, góp phần làm sạch vẩy nến và hạn chế bệnh tái phát. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, do đó, bạn có thể sử dụng liên tục đến khi da nhẵn mịn hoặc dùng lâu dài để phòng ngừa tái phát sau này. Bạn bị ở vùng chân mày thì có thể chỉ cần bôi 2-3 tuýp Explaq sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

  Bạn có thể tham khảo thêm ở địa chỉ sau: http://explaq.vn/bai-viet/thong-tin-san-pham/thong-tin-ve-san-pham-explaq.html

  Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0916 757 545 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng.

  Chúc bạn sức khỏe! 

Số lượng người truy cập

9945884