Hỏi đáp 24h
 • Tôi bị đau ở cả hai bàn tay với biểu hiện là sưng, nóng, đỏ và hay bị vào buổi sáng, cứ đau bên tay trái lại nhảy sang đau tay phải. Tôi đã được chẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp và tôi đang sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh, sau nửa năm trời sử dụng, các triệu chứng đau của tôi đã giảm hẳn, tôi rất mừng. Xin hỏi tôi dùng Hoàng Thấp Linh lâu thì có bị tác dụng phụ gì đáng lo ngại không?

  Nguyễn Thị Thơ
  ( 14:41 / 10.08.2017 )

  Chào bạn!

  Viêm khớp dạng thấp có thể gây tổn thương tất cả các khớp của tứ chi trong đó viêm các khớp bàn tay là rất thường gặp với biểu hiện sưng nóng, đỏ, đau. Buổi sáng, sưng đau khớp tăng lên khiến khớp bị cứng, nếu bị ở chân thì bệnh nhân sẽ khó đi lại. Về điều trị, bạn cần uống thuốc khớp để giảm các triệu chứng. Khi tình trạng bệnh đã ổn định bạn cũng không nên bỏ thuốc mà cần dùng thuốc chống thấp khớp tác dụng chậm.
  Bạn đang dùng Hoàng Thấp Linh cho hiệu quả tốt thì nên duy trì sử dụng. Hoàng Thấp Linh là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, có thành phần chính là hy thiêm với tác dụng chống viêm, giảm đau, kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau nhức khớp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp và ngăn chặn bệnh tái phát.
  Ưu điểm nhất của Hoàng Thấp Linh đó là thực phẩm chức năng, bao gồm các thành phần hoàn toàn từ thảo dược, do đó, an toàn với cơ thể hơn so với các loại thuốc điều trị khác, thường có tác dụng phụ khi dùng dài ngày. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này lâu dài, để tăng cường sức khỏe cho xương, khớp.
  Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Số lượng người truy cập

9944943