Hỏi đáp 24h
 • Chị tôi (48 tuổi) bị thoái hóa 2 đốt sống cổ và đau thần kinh tọa đã 5 năm nay. Chị tôi đã dùng thuốc Tây y và thuốc nam nhưng chỉ giảm đau và thường xuyên tái phát. Khi đau quá, chị tôi phải tiêm thuốc giảm đau trực tiếp vào cột sống nhưng tình trạng đau cũng chỉ đỡ một thời gian ngắn. 4 tháng trước, chị tôi bắt đầu dùng Cốt Thoái Vương thì thấy tần suất cơn đau giảm, đỡ mệt mỏi. Xin hỏi, chị tôi dùng Cốt Thoái Vương lâu dài để hạn chế bệnh tái phát được không? Sản phẩm có gây tác dụng phụ không?

  Thu Hoài,
  ( 14:36 / 10.08.2017 )

  Chào bạn!

  Chị bạn đã bị thoái hóa đốt sống cổ, đau thần kinh tọa 5 năm và tình trạng bệnh tương đối nặng. Để điều trị có hiệu quả, chị bạn cần lưu ý 4 điểm sau: điều trị cần kiên trì và lâu dài; tránh để bị nhiễm lạnh, ẩm; thực hiện chế độ ăn uống, lao động và tập luyện phù hợp; giữ cân nặng ở mức hợp lý.
  Trong cơn đau cấp, chị bạn cần dùng thuốc Tây y để giảm đau và hạn chế vận động mạnh. Tuy nhiên, thuốc có thể gây nhiều tác dụng không mong muốn khiến chị bạn mệt mỏi, do đó, không nên dùng kéo dài. Chị bạn có thể dùng bổ sung các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa như Cốt Thoái Vương. Thật may mắn là chị bạn đã dùng Cốt Thoái Vương và thấy giảm đau thì nên tiếp tục sử dụng để đạt hiệu quả bền vững mà không cần phải lo lắng về tác dụng phụ. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp giảm đau, cải thiện khả năng vận động, hỗ trợ điều trị thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, … Ngoài ra, chị bạn có thể kết hợp thêm các biện pháp điều trị khác như: xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu,…
  Chúc chị bạn sớm khỏi bệnh!

Số lượng người truy cập

9944947