Hỏi đáp 24h
 • Bé nhà cháu được 4 tuổi, cháu rất hiếu động và không tập trung. Đi học cô giáo kêu khá nhiều. Gia đình cho con đi khám và bác sĩ kết luận là con mắc tăng động giảm chú ý. Hiện nay, con đang dùng thuốc điều trị và học can thiệp. Cháu có tìm hiểu và Vương Não Khang cho con nhưng còn băn khoăn là con cháu chỉ mắc tăng động chứ không phải tự kỷ thì dùng sản phẩm này được không, có hỗ trợ gì được cho con. Cháu rất mong nhận được giải đáp từ bác sĩ. Cháu cảm ơn rất nhiều.

  Minh Nguyên
  ( 13:59 / 27.06.2017 )

  Chào bạn

  Với  trẻ có biểu hiện rối loạn tự kỷ, rối loạn tăng động thì nhìn chung các bé có những về vấn đề thần kinh, các bé có những thay đổi về cấu trúc não là các chất dẫn truyền thần kinh, là rối loạn sinh học, do bẩm sinh là nhiều. Việc sử dụng sản phẩm bổ não cho con sẽ hỗ trợ thêm não bộ, giúp tăng nhận thức, tiếp thu và phản xạ ở con chứ không phân biệt là trẻ tự kỷ hay tăng động bạn nhé.

  Bạn chỉ đang băn khoăn về việc dùng sản phẩm Vương Não Khang thì tôi cũng tư vấn rằng đây là TPCN có gần 10 thành phần khác nhau như Cao Đinh Lăng có tác dụng là hoạt huyết, tăng cường phản xạ đáp ứng, tăng cường khả năng ghi nhớ, sự tập trung, và các vi chất khác như co-enzym Q10, axit amin cần thiết cho não bộ, vitamin B6, cao Thăng Ma,....là những yếu tố hỗ trợ thêm các vi chất để cho não bộ có sự chuyển hóa tốt hơn, làm phát triển trí tuệ tốt hơn. Đặc biệt trong quá trình nghiên cứu khẳng định không có tác dụng phụ khi sử dụng cho trẻ em. Bạn có thể chủ động mua sản phẩm tại các nhà thuốc và cho con sử dụng

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10683943