Hỏi đáp 24h
 • Xin chào bác sĩ! Cho tôi hỏi về vấn đề bệnh của bố tôi: Gần đây bố tôi hay bị sưng ở vùng mặt nhưng không rõ nguyên nhân là do đâu. Vào tháng trước bỗ tôi bị sưng tại vùng miệng ( phần môi dưới) đi khám bác sĩ ( CK: Tai - Mũi - Họng) thì bảo không sao, bác sĩ cho thuốc về uống và hướng dẫn lăn nước nóng lên vùng da sưng để cho giảm sưng. bố tôi làm theo lời chỉ dẫn của bác sĩ thì mấy ngày sau bệnh hết hoàn toàn, nhưng trong quá trình lăn nước nóng lên vùng da sưng thì dấu hiệu sưng đó chạy từ bên phải môi dưới sang bên trái đó bác sĩ. Sau hai tuần thì bện lại tái phát nhưng chuyển sang môi trên, Tôi vẫn đưa bố đi bác sĩ , lần này bố tôi đo huyết áp là 180, tôi chỉ biết vậy và lấy thuốc về bố tôi uống thì thấy mấy ngày sau khỏi hẳn. Hôm nay, thì lại tái phát nặng hơn, bị sưng vùng tráng bác à, thấy thế bố tôi vần lăn nước nóng nhưng trên vùng tráng giảm thì lan sang hai mắt sưng phù lên, Tôi thấy thế rất hoản sợ và lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn tôi nên làm gì và có thể đi khám ở đâu tại khoa nào. Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của bác sĩ. Chúc bác sĩ sức khoẻ..{ Hai lần trước sưng thì không kèm theo ngứa, lần thứ 3 kèm theo ngứa và hơi khó thở, bố tôi năm nay 65 tuổi, triệu chứng swung vào buổi sáng, bệnh phát rất nhanh} Sương Tam Tiến - Núi Thành - Quảng Nam (địa chie mail của cháu : dss195@gmail.com.

  Nguyễn thị sương
  ( 08:51 / 11.01.2017 )

  Chào bạn,

  Theo như triệu chứng bạn mô tả thì bố bạn có hiện tượng sưng môi không rõ nguyên nhân và tái phát nhiều lần đúng không bạn?

  Bố bạn đã điều trị bằng nhiều phương pháp. từ việc áp dụng những phương pháp thủ công đến áp dụng những phương pháp khác đúng không hả bạn?

  Hiện tượng tái phát nhiều lần như vậy nhiều khả năng là những bệnh lý liên quan đến virus, hoặc các bệnh lý dị ứng bạn nhé!

  Bạn cần đưa bố bạn đi khám nội khoa để được thăm khám và chẩn đoán chính xác, không loại trừ khả năng đây chỉ là dấu hiệu ban đầu của bệnh mạn tính!

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

9944881