Hỏi đáp 24h
 • Em 26 tuổi, mới lập gia đình. Đầu tháng 4 em bị đau bụng lâm râm, sau đó một vài ngày thì đau quặn. Em đi khám, bác sĩ kết luận em bị u nang buồng trứng trái với kích thước khối u là 37 x 35 mm. Bác sĩ kê Nga phụ khang cho e uống hẹn 3 tháng quay lại siêu âm, nếu nang vỡ không sao còn lớn lên thì cần phải mổ. E uống được 1 tháng đỡ hơn, ít đau bụng dưới và ít ra máu cục. Em đi siêu âm lại thì nhận được kết quả khối u nang chỉ còn 25 x 22 mm. Vậy em dùng Nga Phụ Khang lâu dài liệu có tan hết khối u không bác sĩ?

  Hoàng Nhung
  ( 14:54 / 04.01.2017 )

  Chào bạn Nhung!

  U nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ, có hai loại là: u nang buồng trứng cơ năng và u nang buồng trứng thực thể. Đối với những u nang buồng trứng cơ năng thường do rối loạn về nội tiết gây ra. Kích thước  thường nhỏ dưới 3 cm và là dịch nang đồng nhất thay đổi theo ngày của vòng kinh là cơ năng.

  Đối với u nang buồng trứng thực thể thường do những tổn thương nhu mô bình thường của buồng trứng. Khối u nang tiến triển âm thầm kéo dài trong nhiều năm, thường không biểu hiện triệu chứng gì, nhưng cũng có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. U nang buồng trứng thực thể thường được chia làm 3 loại: u nang nhày, u nang bì và u nang nước.Đa số kích thước to trên 5 – 7mm đường kính và có âm vang đồng nhất không thay đổi kích thước, sạch kinh sau 3 ngày

  Trường hợp của bạn đã dùng Nga Phụ Khang và kích thước khối u nang buồng trứng giảm chỉ còn 25 x 22mm. Đây thực sự là điều đáng mừng! Nga Phụ Khang là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có hiệu quả cao trong việc tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, thu nhỏ và làm tiêu biến u nang buồng trứng một cách an toàn, không gây tác dụng phụ và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này theo đợt từ 3 – 6 tháng bạn nhé! Nếu sau 2 -3 tháng có kinh nguyệt đều kích thước nang nhỏ hơn 25mm thì là ổn định rồi chỉ cần theo dõi và khám định kỳ đều đặn.

  Chúc bạn sức khỏe.

   

   

Số lượng người truy cập

9679833