Hỏi đáp 24h
 • Tôi phát hiện bị u xơ tử cung khi mang bầu tháng thứ 3. Trước đây một người bạn của tôi bị u xơ tử cung đã sử dụng Nga Phụ Khang và cho hiệu quả tốt. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi dùng Nga Phụ Khang có ảnh hưởng đến thai nhi không? Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên làm thế nào để hạn chế sự phát triển của u xơ mà không làm ảnh hưởng đến thai nhi không ạ?

  Hồng Anh
  ( 14:52 / 04.01.2017 )

  Chào bạn!

  Việc đầu tiên chúng tôi muốn khuyên bạn là bạn cần phải có bác sĩ chuyên khoa phụ sản để khám, giúp bạn có một kế hoạch chăm sóc, theo dõi sự phát triển của thai cho đến khi thai được 37 tuần. Hoặc, bạn có thể nhận lời khuyên tốt nhất để chăm sóc thai ở những trung tâm sản khoa có điều kiện xử trí các trường hợp sinh non hoặc băng huyết sau sinh có thể xảy ra do có u xơ tử cung hoặc đình chỉ thai sớm có lợi hơn cho bạn.

  Mang thai là giai đoạn sẽ làm cho hàm lượng nội tiết tố sinh dục trong máu người mẹ cao, là điều kiện thuận lợi cho khối u cũng phát triển to lên. Tuy nhiên, kích thước và vị trí khối u sẽ gây ảnh hưởng ít, hay nhiều đến quá trình mang thai của bạn và quá trình chuyển dạ đẻ, cũng có trường hợp u không gây ảnh hưởng gì, bạn nên đi khám bác sĩ sản khoa sớm.

  Còn về thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang mà bạn nói đến, đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm này đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương về công dụng thu nhỏ khối u xơ, tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.

  Tuy nhiên, vì phụ nữ mang thai là đối tượng nhạy cảm, cho nên tạm thời bạn không nên sử dụng sản phẩm này bạn nhé

Số lượng người truy cập

9679818