Hỏi đáp 24h
 • Sau khi cưới một thời gian, cháu phát hiện mình bị u xơ tử cung ở vị trí thành sau kích thước là 9 x 23 mm, bác sĩ khuyên là nên điều trị bệnh rồi mới mang thai. Bạn cháu bị u xơ tử cung đã sử dụng Nga Phụ Khang và cho kết quả rất tốt nên khuyên cháu nên dùng sản phẩm này. Nhưng cháu vẫn thắc mắc chưa hiểu vị trí u xơ ở thành sau là thế nào? Có phải mang thai khi bị u xơ tử cung thì khi sinh phải sinh mổ không? Sử dụng Nga Phụ Khang có giúp tiêu hết khối u xơ tử cung được không?

  Hoàng Hương
  ( 14:51 / 04.01.2017 )

  Chào bạn!

  Chúng tôi chia sẻ với bạn. Nếu khối nhân xơ của bạn là 9 x 13 = 32/2mm = 16mm trung bình thì là nhân xơ còn nhỏ, có thể điều trị và theo dõi được. Tử cung của chúng ta, bạn có thể hình dung giống như hình nón cụt úp ngược, mặt nón cụt nhỏ ở dưới, đáy của hình nón cụt lớn còn gọi đáy tử cung, tử cung được chia ra các phần thân, eo, cổ tử cung. Thân tử cung bao gồm thành trước và thành sau. Thành sau tử cung sẽ tiếp giáp với trực tràng và cột sống. Thông thường khi tử cung ngả sau hoặc có u thành sau tử cung, bệnh nhân thường có tình trạng đau mỏi lưng vào những ngày kinh nguyệt. Việc mang thai của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có noãn trưởng thành không, đường đi từ vòi tử cung đến tử cung có bị tắc nghẽn không, tinh trùng có tốt không... Còn có u xơ mà có thai thì khi sinh nhất là con rạ thì đẻ đường dưới hay mổ là tùy thuộc lúc chuyển dạ đẻ có u xơ to, nhỏ, vị trí u ở đâu và sức khỏe bà mẹ, thai to, nhỏ, rau, ối,… thì mới quyết định giải pháp sinh con của bạn lúc đó.

  Nếu biết trước sản phụ mang thai có u xơ tử cung thì bác sĩ sẽ chủ động can thiệp trong chuyển dạ để đề phòng chảy máu sau sinh có thể xảy ra. Vấn đề có thai trước hay đợi điều trị hết u rồi mới có thai, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo sỹ kiến bác sĩ khám bệnh của bạn nhé!Phải đi khám bác sĩ sản _ phụ khoa tại các cơ sở sản khoa lớn.

  Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng Nga Phụ Khang để thu nhỏ khối u xơ tử cung. Nga Phụ Khang với thành phần chính hoàn toàn từ thảo dược, có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng một cách an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng sản phẩm này từ 3 – 6 tháng bạn nhé!

  Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Số lượng người truy cập

9679830