Hỏi đáp 24h
 • Em năm nay 31 tuổi. Vừa sinh cháu được 8 tháng, vẫn cho con bú sữa mẹ. Trong thời gian mang thai, em đi siêu âm thai thì phát hiện có u xơ tử cung kích thước 70 x 75 mm. Hiện em vẫn chưa đi khám lại, mà em muốn dùng Nga Phụ Khang vì bạn em đã dùng và thấy hiệu quả. Vậy Nga Phụ Khang có giúp đỡ được trường hợp của em không? Em có cần đi mổ u xơ không? Em sợ mổ thì sau này khó mang thai mà không mổ thì sợ mang thai lại doạ sảy ạ!

  Hiền Anh
  ( 14:48 / 04.01.2017 )

  Nếu mổ mà đúng kỹ thuật, cầm máu tốt không bỏ sót nhân sơ nhỏ, khâu lại tử cung sau bóc bỏ u xơ đúng cách thì vẫn sinh đẻ bình thường, sau mổ 18 tháng vẫn có thai được. U xơ tử cung kích thước 70 x 75mm là u to. Bạn cần được bác sĩ chẩn đoán là loại u xơ gì để có thể phẫu thuật cắt bỏ, từ đó tránh biến chứng hoặc ung thư hóa.

  Còn Nga Phụ Khang mà bạn nhắc tới là sản phẩm từ thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe tử cung buồng trứng, thu nhỏ kích thước u xơ tử cung, không quá to dưới 50mm đường kính là u cơ trơn tử cung thôi, không gây biến chứng, đau đớn, là u lành tính, phòng ngừa hỗ trợ điều trị u xơ tử cung hiệu quả. Sản phẩm này có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng. Với những khối u kích thước dưới 5cm thì dùng Nga Phụ Khang mới cho kết quả tốt nhất bạn nhé!

  Trường hợp của bạn, cần tham khảo ý kiến bác sĩ khám và điều trị cho bạn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám trực tiếp kết hợp với các kết quả xét nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất. Thông thường, nếu khối u có kích thước lớn hơn, gây nguy hiểm thì bạn nên dừng cho con bú sữa để điều trị, trong đó sử dụng Nga Phụ Khang là một lựa chọn hữu ích cho bạn. Còn nếu khối u kích thước vẫn không tăng và không nguy hiểm gì bạn có thể tiếp tục cho con bú và điều trị sau.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

9679834